ยูเมะพลัส

7,000 บาทขึ้นไป
รายได้/เดือน
ตั้งแต่ร้อยละ 19.8 ถึง 25 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
ยูเมะพลัส บัตรสำหรับสายช้อปปิ้ง

ประเภทของสินเชื่อยูเมะพลัส อัตราดอกเบี้ย และการสมัครผ่านออนไลน์ที่ควรรู้

เรื่องต้องรู้ของคนที่ต้องการสมัครทำสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ของยูเมะพลัสมีอยู่ด้วยกันหลากหลายมาก ไม่ว่าจะ ประเภท อัตราดอกเบี้ย เอกสารที่ใช้ การเช็คผล ไปจนถึงการสมัครผ่านออนไลน์ ซึ่งหากคุณเป็นอีกคนที่อยากสมัครแต่ต้องการหาข้อมูลให้ละเอียดก่อน เราก็มีมาบอกต่อ ว่าแล้วไปร่วมดูกันทางนี้เลย

ยูเมะพลัสมีกี่แบบ รายละเอียดที่คนอยากสมัครต้องรู้ 2023 (2566)

บัตรยูเมะพลัสมีกี่แบบ? นี่คงเป็นความอยากรู้ของคนที่เพิ่งจะสมัครทำยูเมะพลัส และเราต้องอธิบายเลยว่าบัตรยูเมะพลัสมีด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่

  • บัตรกดเงินสดบัตร umay plus ที่เหมาะกับผู้มีเงินเดือนตั้งแต่ 7000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยยูเมะพลัสแบบนี้เฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 25% แบบลดต้นลดดอก
  • บัตรยูเมะพลัส พรีเมียร์ ที่เหมาะกับผู้มีเงินเดือนตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 19% แบบลดต้นลดดอกเช่นกัน

อนุมัติวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ผ่อนจ่ายขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 3% หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท อนุมัติไวภายใน 30 นาทีรู้ผล  

คุณสมบัติและเอกสารใช้สมัครบัตรของยูเมะพลัส 2023 (2566)

บัตรกดเงินสด umay plus สมัครได้ง่าย ๆ เพียงต้องมีคุณสมบัติ เอกสารครบถ้วน โดยคุณสมบัติสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ของยูเมะพลัสนั้นต้องเป็นผู้มีอายุ 20 – 55 ปี เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีเบอร์มือถือที่ติดต่อได้ทั้งบ้าน หรือที่ทำงาน มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และเงินเดือนตามที่บอกไปตอนต้น ส่วนเอกสารสมัครยูเมะพลัสไม่ยุ่งยาก ได้แก่

  • บัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน
  • Statement ย้อนหลัง 3 เดือน

วิธีการสมัครบัตรของยูเมะพลัสผ่านออนไลน์ 2023 (2566)

บริษัทยูเมะพลัสได้กำหนดวิธีสมัครผ่านออนไลน์โดยให้เข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.umayplus.com/ ได้โดยไม่ต้องไปสาขายูเมะพลัส จากนั้นเลือกสมัครบัตรกดเงินสด แล้วเลือกประเภทบัตรที่ตรงตามเงื่อนไขตนเองมากที่สุด กรอกรายละเอียดให้เรียบร้อย ครบถ้วน กดยืนยันการสมัครได้เลย จากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสติดต่อกลับเพื่อดำเนินงานในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ ใครที่สมัครไปแล้วอยากเช็คผลยูเมะพลัสก็สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์นี้ได้อีกเช่นกัน รวมถึงเมื่อได้รับการอนุมัติ ได้บัตรมาใช้งานแล้วเกิดอยากเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ก็ทำได้ที่เว็บไซต์นี้อีกเช่นกัน

สุดท้ายนี้ใครที่ต้องการรู้เรื่องการผ่อนจ่ายหนี้ของตนเองโดยอยากวางแผนให้เป็นระบบสามารถเข้าไปที่ตารางผ่อนยูเมะพลัสเพื่อตรวจสอบดูได้ตามต้องการ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลสรุปได้ว่าการสมัครบัตรของยูเมะพลัสช่วยให้เราสร้างสภาพคล่องทางการเงินได้ตามความต้องการอย่างทันท่วงที หรือได้สิ่งของเอาไว้ใช้ก่อนแล้วผ่อนทีหลังสบาย ๆ คงจะไม่มีใครถามแล้วว่าดีไหม เพราะถ้าจะให้ตอบเราก็คงตอบว่าดีจริง และไม่อยากให้ลังเลแม้แต่วินาทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 10,000 ถึง 50,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 110% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ