บัตร xpress cash

7,500 บาทขึ้นไป
รายได้/เดือน
ตั้งแต่ร้อยละ 18 ถึง 25 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
บัตร xpress cash บัตรเงินด่วนกสิร 64

ตอบทุกข้อสงสัย! บัตร xpress cash วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยสูงไหม รอผลอนุมัติกี่วัน

เชื่อว่าใครที่คิดอยากจะสมัครบัตร xpress cash จากธนาคารกสิกรไทยต้องมีความสงสัยหลากหลาย ทั้งเรื่องของวงเงินให้คนละเท่าไหร่ ดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปีสูงไหม แล้วถ้าสมัครต้องรอผลอนุมัติกี่วัน สมัครออนไลน์ทำอย่างไร? สารพัดความสงสัยแบบนี้เราไม่ปล่อยให้ค้างคาอยู่อีกแล้ว ขออาสาพาไปหาคำตอบทุกข้อสงสัยอย่างลึกซึ้ง

บัตร xpress cash คืออะไร ดีไหม

บัตร xpress cash คือ บัตรเงินด่วนที่รวบรวมความต้องการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่าย บัตรเงินด่วน xpress cash ผ่อนสินค้าได้ไหม? บัตรเงินด่วน xpress cash สามารถผ่อนสินค้าที่ต้องการกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้สบาย ๆ ใบเดียว ไม่ต้องพกให้เยอะสิ่ง ส่วนความอยากรู้ไปอีกว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ดีไหม? บอกเลยว่าดีจริง! โดยมีรายละเอียดที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัย ดังนี้

  • บัตร xpress cash กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท
  • บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยต่ำ กรณีเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายต่อปี 18% ส่วนใช้รูดผ่อนสินค้า/บริการ ดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 36 เดือน (3 ปี)
  • บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน? ถ้าผู้สมัครมีเงื่อนไขเข้าข่าย เอกสารยื่นสมัครครบ จำนวนผู้สมัครน้อยก็กำหนดไว้ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น 

นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก และเมื่อได้รับผลอนุมัติเป็นที่เรียบร้อยแล้วบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น 

สมัครบัตร xpress cash ผ่านออนไลน์ต้องทำอย่างไร?

บัตร xpress cash สามารถสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ สะดวกรวดเร็วมาก โดยให้เข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://www.kasikornbank.com/ จากนั้นเลือกเมนูบัตร แล้วเลือก kbank xpress cash กดสมัครออนไลน์ แล้วจัดการกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวเบื้องต้นให้ครบถ้วน ถูกต้อง กดติ๊กยอมรับเงื่อนไขแล้วกดยืนยันการสมัครได้เลย เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการบัตรกดเงินสดในขั้นตอนต่อไป หรือใครอยากสมัคร xpress cash กสิกรผ่านแอพ K PLUS ก็ได้เช่นกัน

บัตร xpress cash สามารถเพิ่มวงเงินได้ไหม

เรื่องของบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินนั้นต้องบอกว่าสามารถเพิ่มได้ แต่ผู้สมัครต้องเข้าข่ายเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ซึ่งจากรีวิวบัตรเงินด่วน xpress cash pantip เกี่ยวกับเรื่องนี้มีผู้เคยขอเพิ่มวงเงินแล้วผ่านอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยทางธนาคารจะพิจารณาการเพิ่มวงเงินให้ผ่านฐานเงินเดือน เพื่อความมั่นใจ น่าเชื่อถือของลูกค้าเองว่าถ้าเพิ่มไปให้แล้วจะสามารถผ่อนจ่ายหนี้บัตร xpress cash ได้

อย่างไรแล้วใครที่สนใจอยากสมัครบัตร xpress cash แล้วอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารประกอบการพิจารณา เงื่อนไขผู้สมัคร และอื่น ๆ ที่ยังสงสัยอยู่บ้างสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพื่อความถูกต้องได้เลยที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com ได้เลย พร้อมแล้วก็กดสมัครไว้ รับรองสร้างความอุ่นใจ ช่วยให้มีเงินใช้จ่ายยามฉุกเฉินเร่งด่วนของจริง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
12,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 19.99 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 3,000,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - 7000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ