บัตร wisdom

มีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
รายได้/เดือน
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
บัตร wisdom บัตรเครดิตนอกกระแสแต่ดีมาก

เรื่องของบัตร wisdom จากกสิกร ที่ผู้สนใจอยากสมัครต้องศึกษาอย่างลึกซึ้ง 2023 (2566)

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำอะไรสักอย่างแน่นอนว่าต้องศึกษาทำความเข้าใจเรื่องนั้น ๆ ให้ลึกซึ้ง อย่างในปี 2023 (2566) ใครที่ต้องการสมัครบัตร wisdom จากกสิกรเองก็เช่นกัน ที่รายละเอียดมีอยู่มากและเราก็ต้องรู้ให้แม่น ไม่ทำให้พลาดโอกาสบางอย่างในการใช้บัตรไป และวันนี้เราไม่รอช้ามีรายละเอียดมาให้ศึกษากัน

บัตร wisdom จากกสิกร อยากรู้คืออะไร มีสิทธิพิเศษอย่างไร?

บัตร wisdom คือบัตรเครดิตระดับสูงที่สามารถใช้งานได้ครอบคลุม ไม่ว่าจะใช้ด้านช้อปปิ้งทั่วไป ความงามและสุขภาพ สะสมล์ เดินทางท่องเที่ยว กีฬาและออกกำลังกาย ฯลฯ ซึ่งด้านบัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 ที่หลายคนอยากรู้ ได้แก่

  • ได้รับการบริการด้านทีมผู้เชี่ยวชาญในการลงทุนต่าง ๆ เพื่อช่วยบริการความมั่งคั่งของตัวคุณเอง เช่น บริการสรุปข้อมูลการเงิน, ที่ปรึกษาการลงทุน, บริการวิเคราะห์การลงทุน ฯลฯ
  • บัตร wisdom สิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการทำธุรกรรมการเงิน การแลกเปลี่ยนเงินตรา ดอกเบี้ยพิเศษ ฯลฯ
  • การบริการพิเศษจากธนาคารกสิกรไทย เช่น ตู้นิรภัยระดับสากล, ห้องรับรองเหนือระดับแบบเป็นส่วนตัวเมื่อทำธุรกรรมการเงิน และทำธุรกรรมง่ายขึ้น ไวขึ้น เพียงกดปุ่ม the wisdom ที่สาขา หรือแสดงบัตร
  • สิทธิพิเศษการใช้จ่ายอุปโภค บริโภคต่าง ๆ ทั้งตัวคุณและคนในครอบครัว
  • บริการเหนือระดับของการเดินทางท่องเที่ยวส่วนบุคคลแบบพิเศษ

บัตร wisdom ให้วงเงินเท่าไหร่ ดอกเบี้ยสูงไหม? 2023 (2566)

ถามว่าบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่? บัตรเครดิต wisdom กำหนดวงเงินให้สูงสุดคนละไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้ว 20% สามารถสมัครบัตรเสริมได้อีก 5 ใบ ยอดผ่อนจ่ายหนี้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 10% หรือไม่น้อยกว่า 1000 บาท ทั้งบัตร wisdom ยังมีค่าธรรมเนียมทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมต่อปี 30000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

บัตร wisdom มีเงื่อนไขผู้สมัครอย่างไร? 2023 (2566)

kbank wisdom เงื่อนไขผู้สมัครนั้น ต้องมีอายุ 20 – 80 ปีบริบูรณ์ (กรณีบัตรเสริมต้องมีอายุ 15 – 80 ปีบริบูรณ์) มีเงินฝากในบัญชีธนาคารหรือการลงทุนรวมกันเฉลี่ย 6 เดือนมากกว่า 10 ล้านบาท เอกสารที่ต้องยื่นสมัครลงทะเบียนบัตรเครดิต the wisdom กสิกร ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท ห้างหุ้นส่วน เงินฝากบัญชีกระแสรายวันย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งหากใครมีคุณสมบัติตามนี้ มีเอกสารตามนี้ครบถ้วน ก็รอฟังผลบัตร wisdom อนุมัติหรือไม่ภายใน 1 – 3 วันเท่านั้น

ในส่วนของใครที่สนใจและอยากสมัคร wisdom กสิกร ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารแล้ว เพราะสามารถทำผ่านออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/ เลือกบัตรเครดิต เลือกบัตร wisdom แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน จากนั้นกดยินยอมมให้รู้ข้อมูล แล้วกดยืนยันอีกครั้ง รอเจ้าหน้าที่บัตรวิสดอมติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้เลย บอกแล้วว่าง่ายมาก ไม่เชื่อลองสมัครดูเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 3,000 ถึง 20,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
12,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 19.99 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 3,000,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ