เงินเทอร์โบ

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
เงินเทอร์โบ เงินด่วนรวดเร็วได้จริงสมชื่อ

ตอบข้อสงสัย “เงินเทอร์โบ” เป็นของธนาคารอะไร ดีไหม อนุมัติกี่วัน 2566 (2023)

เคยไหม? ที่เมื่อพูดถึงสินเชื่อขึ้นมาทีไรย่อมนึกถึงธนาคารทุกที อย่าง “เงินเทอร์โบ” ที่ก็จัดอยู่ในหมวดสินเชื่อประเภทเดียวกับ app ยืมเงิน paydee ที่ทำเอาหลายคนมีความสงสัยว่าเป็นของธนาคารอะไร แล้วดีไหม อนุมัติกี่วันได้เงินมาใช้จ่าย? เรื่องนี้เรามีคำตอบอีกเช่นเคย ใครพร้อมอยากรู้แล้วก็อย่ารอช้าตามมาทางนี้โดยด่วน

เงินเทอร์โบ อยากรู้เป็นสินเชื่อของธนาคารอะไร? 2566 (2023)

เริ่มต้นตอบข้อสงสัยแรกเงินเทอร์โบของธนาคารอะไร? จริง ๆ แล้วสินเชื่อเทอร์โบเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อโดยบริษัทเงินเทอร์โบมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เปิดให้บริการทุกวัน จ. – ศ. เวลา 08.30 – 17.30 น. ซึ่งใครที่สงสัยเงินเทอร์โบดีไหม? หากลองค้นหาเงินเทอร์โบรีวิวจาก Pantip จะพบว่ามีผู้สนใจใช้บริการเนืองแน่น และต่างบอกว่าดีจริง ด้วยความง่าย ไม่เคร่งมาก อนุมัติไว ตอบโจทย์คนมียานพาหนะแล้วต้องการเงินมาใช้จ่ายตามความต้องการขั้นสุด ทั้งยังเป็นหนึ่งในแอพหาเงินเข้า true wallet 2023 โดยเฉพาะเงินเทอร์โบดอกเบี้ย pantip ที่บอกว่าถูกจริง เป็นแบบลดต้นลดดอกด้วย

เงินเทอร์โบมีสินเชื่ออะไรบ้าง อนุมัติกี่วัน? 2566 (2023)

การบริษัทเงินเทอร์โบจำเป็นต้องรู้ข้อมูลต่าง ๆ อย่างเข้าใจก่อน ถามว่าสินเชื่อเงินเทอร์โบมีอะไรบ้าง? ก็จะมีด้วยกัน 3 ประเภท คือ

  • สินเชื่อมอเตอร์ไซค์แลกเงิน : โดยจะเป็นการจำนำเล่มทะเบียน พร้อมรับเงินที่สาขาได้เลย ไม่ต้องมีคนค้ำ
  • สินเชื่อเงินเทอร์โบรถยนต์แลกเงิน : ไม่ว่าจะรถปิคอัพ เก๋ง รถตู้ ได้หมด ผ่อนสบาย ให้วงเงินสูง ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน จังหวัดไหนก็รับหมด
  • สินเชื่อเทอร์โบโฉนดที่ดินแลกเงิน : แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในหมวดยานพาหนะแต่ก็น่าสนใจสำหรับคนทีสินทรัพย์ที่สามารถนำโฉนดไปจำนำไว้ได้ ผ่อนสบาย 7 ปี (84 เดือน) วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท รับเงินภายในวันเดียว

ในส่วนของเงินเทอร์โบดอกเบี้ยทั้ง 3 สินเชื่อจะอยู่ที่เริ่มต้น 0.68% โดยถามว่าเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน? กรณีที่เงื่อนไขผู้สมัครเข้าข่าย เอกสารเตรียมมาพร้อม จำนวนผู้สมัครน้อยก็รอรับเงินได้เลย 

วิธีสมัครลงทะเบียนเงินเทอร์โบออนไลน์ 2566 (2023)

การสมัครเงินติดเทอร์โบสามารถทำการขอเงินด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านออนไลน์ได้โดยเข้ามาที่เว็บไซต์หลักhttps://www.turbo.co.th/ แล้วเลือกเมนูผลิตภัณฑ์ จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อที่เราต้องการ เมื่อกดเข้าไปแล้วสามารถศึการายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้อีกครั้ง จากนั้นกดสมัครสินเชื่อ แล้งกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ที่ปรากฎให้ครบถ้วน แล้วกดสมัครสินเชื่อได้เลย รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเงินเทอร์โบเป็นสินเชื่อที่พร้อมช่วยเหลือผู้มีสินทรัพย์เป็นของตนเองอย่างแท้จริง ทั้ง โฉนดที่ดิน รถมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์ ทั้งยังได้เงินก้อนด้วย สามารถนำรถไปใช้ได้ตามสบายด้วย ดอกเบี้ยถูก อนุมัติไวไปอีก แบบนี้ไม่เทใจให้ได้อย่างไร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

12,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 19.99 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 3,000,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 24 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,000,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 3,000 ถึง 20,000 บาท
วงเงินอนุมัติ