โตโยต้าลีสซิ่ง

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 110% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ
โตโยต้าลีสซิ่ง มีทั้งสินเชื่อและบริการพักหนี้

โตโยต้าลีสซิ่งกับมาตรการพักชำระหนี้ที่คนเดือดร้อนการเงินจากโควิด – 19 ต้องรู้

ในปี 2566 (2023) นี้ เราต่างก็รู้กันดีว่ากำลังเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด – 19 จนขณะนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่าย ๆ ทำให้หลายคนเดือดทางการเงินอย่างที่สุด แต่หากคุณเป็นลูกค้ากับไฟแนนซ์โตโยต้าลิสซิ่งเรามีเรื่องดี ๆ มาบอกต่อ นั่นคือ มาตรการพักชำระหนี้คลินิกแก้หนี้ 2566 ที่คนเดือดร้อนการเงินจากโควิด – 19 ต้องรู้ และเราขออาสาพาไปรู้ ณ บัดนี้

โตโยต้าลีสซิ่งกับรายละเอียดมาตรการพักชำระหนี้ 2023 (2566)

สำหรับพักชําระหนี้โตโยต้าลิสซิ่งนั้นออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 อย่างแท้จริง โดยมีรายละเอียดให้เลือกทั้งหมด 2 อย่าง ได้แก่

  • ทางเลือกที่ 1 รีไฟแนนซ์โตโยต้าลีสซิ่งปรับโครงสร้างหนี้ : เป็นการลดค่างวดผ่อนจ่ายและไปขยายระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้แทน ทั้งนี้ ค่างวดรายเดือนที่ลดลงจะขึ้นอยู่กัยจำนวนงวดรายเดือนที่ถูกขยายออกไป และได้อัตราดอกเบี้ยใหม่ด้วย
  • ทางเลือกที่ 2 โตโยต้าลีสซิ่งพักหนี้ให้ 3 งวด : เป็นการเลื่อนการผ่อนจ่ายหนี้ต่องวดออกไปรวม 3 งวด (มีค่าดำเนินการ) ซึ่งลูกค้าแต่ละคนที่เข้าข่ายเกณฑ์สามารถเลือกผ่อนจ่ายสินเชื่อลิสซิ่ง ตั้งแต่วันที่เริ่มพักผ่อนจ่ายหนี้จนถึงวันที่ปิดสัญญา

เกณฑ์การสมัครมาตรการโตโยต้าลีสซิ่ง 2566 (2023)

เกณฑ์การสมัครเข้าร่วมมาตรการโตโยต้าลีซซิ่งนั้นแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ ผู้ที่มีสินเชื่อเช่าซื้อต้องผ่อนมาแล้วมากกว่า 1 งวด และต้องไม่เคยค้างผ่อนจ่ายหนี้มามากกว่า 60 วัน (2 งวด) นับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียน และการปรับโครงสร้างหนี้จะมีการขยายการผ่อนจ่ายหนี้ต่องวดออกไปรวมแล้วสูงสุดไม่เกิน 120 เดือน (10 ปี) เช่นเดียวกับบริษัทฮอนด้าลีสซิ่งเลย

วิธีสมัครลงทะเบียนมาตรการโตโยต้าลีสซิ่ง 2566 (2023)

ส่วนขั้นตอนการสมัครลงทะเบียนโตโยต้าลีสซิ่งผ่านออนไลน์นั้นทำได้ง่าย ๆ เพียงเข้ามาที่แอปพลิเคชัน TLT Simply ดาวน์โหลดได้จาก https://www.tlt.co.th/service/tlt_simply#register แล้วลงทะเบียนใช้งานโดยกรอกข้อมูลตามที่ระบบต้องการ จากนั้นเลือกโครงการช่วยเหลือสินเชื่อโตโยต้าลีสซิ่งที่อยู่ด้านซ้าย ระบบก็จะปรากฎสัญญาเช่าซื้อของคุณที่ผ่านเกณฑ์มาให้ ส่วนใครไม่ผ่านให้ติดต่อโตโยต้าลีสซิ่ง 02-660-5555 จากนั้นก็อ่ทานรายละเอียดแล้วกดยินยอม

วิธีชำระค่างวดโตโยต้าลีสซิ่งเผื่อว่ายังมีใครสงสัยจริง ๆ แล้วสามารถทำผ่านออนไลน์ได้เช่นกันเหมือนกับลิสซิ่งอื่นๆ เช่น นิสสันลิสซิ่ง โดยเข้าไปที่แอปพลิเคชั่นที่บอกข้างต้นแล้วเลือกผ่อนจ่ายหนี้ จากนั้นก็โอนเงินได้ตามที่ระบบร้องขอ ส่วนเช็คค่างวดรถโตโยต้าลีสซิ่งก็สามารถทำได้ผ่านออนไลน์ที่แอปพลิเคชั่นอีกเช่นกัน ใครที่มีปัญหาหรืออยากติดต่อสอบถามโตโยต้าลีสซิ่งย้ำเบอร์โตโยต้าลีสซิ่งอีกครั้ง คือ 02-660-5555 ติดต่อได้ทุกวันทำการ จ. – ศ. ว่าแล้วใครที่สนใจอยากพักชำระหนี้ก็รีบลงทะเบียนกันก่อนที่หมดเขตดีกว่า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

มีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
5,000 บาทขึ้นไป - 7000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 50,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ