แอพธนาคารทหารไทย

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
แอพธนาคารทหารไทยร่วมกับธนชาตล่าสุด

เผยวิธีสมัครดาวน์โหลดแอพธนาคารทหารไทย สมัคร tmb touch มาใช้งาน 2566 (2023)

แอพธนาคารทหารไทย หรือ tmb touch เรียกได้ว่าพร้อมให้บริการทุก ๆ ธุรกรรมทางการเงินอย่างแท้จริง แต่หากใครที่เพิ่งจะเป็นลูกค้า อยากใช้บริการแต่ไม่รู้ตั้งแต่เรื่องจากสมัครดาวน์โหลด ฟีเจอร์ต่าง ๆ เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลใด ๆ ไปเพราะเราพร้อมอธิบายให้ข้อมูลอย่างเต็มที่ เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าตอบโจทย์

แนะนำวิธีใช้งานแอพธนาคารทหารไทย หรือแอพ tmb touch 2023 (2566)

อยากบอกว่าใครที่ได้สมัคร tmb touch จากธนาคารทหารไทยแล้วล่ะก็ เตรียมพร้อมใช้บริการธุรกรรมทางการเงินด้านต่าง ๆ ไว้ได้เลย อย่าง

  • แอพธนาคารทหารไทยโอนเงินไปบัญชีธนาคาร : ให้ไปที่หน้าหลักแล้วกดเลือกบัญชี กดโอนเงิน เลือกธนาคารที่ต้องการโอนไป ใส่จำนวนเงินโอนแล้วกดปุ่มถัดไป ตรวจสอบรายละเอียดชื่อ – นามสกุลผู้รับเงิน แล้วกดยืนยัน ใส่รหัสผ่าน สามารถโอนได้ทั้งบัญชีธนาคาร เบอร์มือถือ เลขบัตรประชาชน
  • แอพธนาคารทหารไทยฟีเจอร์เติมเงิน : ไปที่บัญชีแล้วกดเมนูเติมเงิน จากนั้นให้เลือกผู้ให้บริการที่เราต้องการเติมเงิน ใส่รายละเอียดวงเงิน กดพัดไป ตรวจสอบข้อมูลแล้วกดปุ่มยืนยัน ซึ่งสามารถทำได้ทั้งเติมาเงินมือถือ และบัตรทางด่วน
  • แอพทหารไทยฟีเจอร์จ่ายบิล :  กดเลือกบัญชีแล้วกดปุ่มจ่ายบิล เลือกผู้ให้บริการที่เราต้องการจ่ายบิล กรณีที่เลือกสแกนบิลให้เอาบาร์โค้ด หรือ QR Code ของบิลมาวางไว้ แล้วกดค้นหาบิล เพื่อหาชื่อผู้ใช้บริการ ใส่ข้อมูลบิล ยอดเงินที่ต้องการจ่าย กดถัดไป พร้อมกดยืนยัน

นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่น ๆ อีกหลากหลาย เช่น ถอนเงินไม่ใช้บัตร เตือนเพื่อจ่าย  โอนเงินพร้อมเพย์ไป e – Wallet รับหรือจ่ายเงินด้วย QR Code หรือธุรกรรมทันใจ ฯลฯ 

วิธีสมัครดาวน์โหลดแอพธนาคารทหารไทยมาลงทะเบียนใช้งานออนไลน์

วิธีโหลดแอพธนาคารทหารไทยก็คือเข้าไปที่ App Store ในกรณีที่คุณใช้มือถือระบบปฏิบัติการ IOS หรือ Play Store ในกรณีที่คุณใช้มือถือระบบปฏิบัติการ Android จากนั้นให้ค้นหาที่ช่องว่าสมัครแอพธนาคารทหารไทย หรือ แอพ tmb เท่านี้ระบบก็จะปรากฏหน้าแอพธนาคารทหารไทยให้ เราก็กดดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือได้ทันที

สมัครใช้บริการแอพธนาคารทหารไทยไม่ได้ทำอย่างไร? 2023 (2566)

หากคุณมีปัญหาแม้จะลองทำตามการโหลดแอพธนาคารทหารไทย แนะนำว่าให้เปลี่ยนสัญญาณอินเทอร์เน็ต เพราะบางครั้งสัญญาณที่ไม่สเถียรก็ทำให้การดาวน์โหลดหยุดชะงักกะทันหันได้ เมื่อเป็นเช่นนี้ก็จะไม่สามารถดาวน์โหลดได้เลย หรือช่วงที่ลงทะเบียนผ่านแอพอาจมีการใส่ข้อมูลผิดพลาด แนะนำว่าให้ทำตามวิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทยที่ปรากฎหน้าจอไปเรื่อย ๆ อย่างใจเย็นดีกว่า

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะเกิดความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้บริการแอพธนาคารทหารไทย สามารถเลือกฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างตอบโจทย์ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดหลังเสร็จสิ้นการศึกษาข้อมูลเหล่านี้แล้วให้กลับไปเริ่มต้นติดตั้งบนมือถือไว้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - 7000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
12,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 19.99 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 3,000,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 2,000 ถึง 10,000 บาท
วงเงินอนุมัติ