บัตรกดเงินสด scb

10,000 บาทขึ้นไป
รายได้/เดือน
ตั้งแต่ร้อยละ 7.5 ถึง 25 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
บัตรกดเงินสด scb บัตรดีๆ ที่ต้องมีในปีนี้

สมัครลงทะเบียนบัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” ออนไลน์ ดอกเบี้ยเท่าไหร่ กี่วันอนุมัติ

ใคร ๆ ก็คงอยากรู้เมื่อคิดจะสมัครบัตรกดเงินสด scb ว่าแท้จริงมีกี่แบบ อันที่จริงมีให้เลือกหลากหลาย แต่ที่เราอยากแนะนำที่สุดหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” ทว่าอยากรู้เพิ่มไปอีกว่าการสมัครลงทะเบียนบัตรนี้ผ่านออนไลน์ง่ายไหม ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แล้วกี่วันอนุมัติ? และเราไม่ปล่อยให้ค้างคาพาไปทำความรู้จัก ณ บัดนี้

บัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? 2023 (2566)

เมื่อพูดถึงรายละเอียดของการสมัครลงทะเบียนบัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” แล้ว บอกเลยว่าพร้อมตอบทุกข้อสงสัยข้างต้นได้อย่างหมดเปลือก เริ่มจาก

  • สมัครบัตร scb speedy cash ให้วงเงินเท่าไหร่? ตอบ : ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
  • scb speedy cash ค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไหร่? ตอบ : ค่าธรรมเนียมรายปี หรืออัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 25% ขึ้นอยู่กับวงเงินที่กู้ และประเภทของกลุ่มลูกค้าที่แบ่งเป็นพนักงานเงินเดือนประจำ และเจ้าของธุรกิจ
  • scb speedy cash บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ? ตอบ : บัตรกดเงินสด SCB สามัครผ่านออนไลน์รอ 1 – 3 วันรู้ผล (เมื่อคุณมีเงื่อนไข เอกสารครบ ผู้สมัครน้อย) 

นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยากด้วย เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วรอเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง สามารถเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” คำนวณดอกเบี้ยได้ไหม 2023 (2566)

บัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” สามารถคำนวณดอกเบี้ยได้สบาย ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://www.scb.co.th/ แล้วมองหาโปรแกรมคํานวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด scb จากนั้นก็ลองใส่รายละเอียดที่ระบบถาม ทั้ง ระยะเวลาการผ่อนหนี้ วงเงิน อัตราดอกเบี้ยที่ต้องผ่อน ก็จะรู้ว่าวงเงินค่าใช้จ่ายต่อเดือนเท่าไหร่

บัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” สมัครผ่านออนไลน์ง่ายไหม 2023 (2566)

ใครสนใจสมัครบัตร scb speedy cash สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์หลักที่บอกไป แล้วเลือกลูกค้าบุคคล เลือกผลิตภัณฑ์ของเรา เลือกบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ (Speedy Cash) จากนั้นก็กดสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน กดยินยอมการสมัคร แล้วกดยืนยัน จากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้ทันที เท่านี้การสมัครลงทะเบียนบัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” ก็อยู่ในการพิจาณาของธนาคารแล้ว

อย่างไรก็ดี อย่าลืมศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องเตรียมไปร่วมพิจารณาสมัครลงทะเบียนบัตรกดเงินสด scb “Speedy Cash” ด้วย ซึ่งหากเตรียมพร้อมครบถ้วนอย่างที่บอกผลการอนุมัติก็จะไวขึ้น ทั้งนี้ เมื่อได้รับผลอนุมัติ ถูกโอนวงเงินมาและใช้จ่ายแล้ว ต้องหมั่นผ่อนจ่ายหนี้คืนต่อเดือนสม่ำเสมอด้วย รับรองว่าการขอกู้ครั้งต่อไปได้ไวขึ้น ราบรื่นขึ้น ดีกว่าค้างจ่ายแล้วถูกปรับดอกเบี้ย แถมติดแบล็คลิสต์ไปอีก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
8,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ