PopCash

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 3,000 ถึง 20,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
PopCash เงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียว

บริการยืมเงินออนไลน์ PopCash กับเรื่องที่หลายคนยังสงสัยและต้องการคำตอบ

ใครที่เป็นสายใช้บริการยืมเงินออนไลน์ต้องไม่มีใครไม่รู้จักกับ PopCash ซึ่งถือเป็นบริการน้องใหม่ที่มีความน่าสนใจ กระนั้นแล้วบางคนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อทำให้เกิดข้อสงสัยและต้องการคำตอบเพื่อเพิ่มความมั่นใจ สามารถพิจารณาสมัครออนไลน์ได้อย่างราบรื่น แน่นอนว่าเราไม่ปล่อยให้ผิดหวัง ไปหาคำตอบมาให้ศึกษาเรียบร้อยแล้ว

PopCash อยากรู้คืออะไร ดีไหม? 2566 (2023)

อธิบายกันอีกสักรอบว่า Popcash คือ บริการยืมเงินออนไลน์ที่มีความปลอดภัยโดยได้ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ผู้คนกว่า 50000 คนได้ติดตั้งไว้ใช้งานบนมือถือเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ต้องห่วงเรื่องดอกเบี้ยสูง หรือมีการติดตามทวงหนี้ที่โหดแต่อย่างใด สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายไม่มีกฎตายตัวทั้ง ค่ารักษาพยาบาล ค่าเช่าบ้าน ค่าเทอม ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แถม PopCash ยังรับเงินได้จริงแบบรวดเร็ว ขั้นตอนการกู้ก็ไม่ยุ่งยากด้วย คงไม่ต้องถามแล้วว่าดีไหม เพราะดีจริง

ความน่าสนใจของ PopCash แอพยืมเงินได้จริง 2566 (2023)

popcash เงินด่วนสามารถขอสินเชื่อในวงเงินที่กำหนดได้ตั้งแต่ 3000 – 20000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 12 เดือน (1 ปี) อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำกว่าแอพบริการยืมเงินออนไลน์ทั่วไปโดยต่อปีอยู่ที่ 10 – 22% เท่านั้น ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก เมื่อได้รับการอนุมัติจาก PopCash แล้วก็จะโอนเงินเข้าบัญชีอย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งหากมีเงื่อนไขผู้สมัคร ได้แก่ มีอายุ 22 ปีขึ้นไป มีเงินเดือนเป็นหลักแหล่งรับสม่ำเสมอ เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย เป็นพนักงานเงินเดือน/เจ้าของธุรกิจ/อาชีพอิสระได้หมด และเตรียมเอกสารพร้อม (บัตรประชาชนใบเดียว) ก็รู้ผลอนุมัติภายใน 1 – 3 วันทำการ 

ขั้นตอนการสมัครลงทะเบียนออนไลน์ PopCash  2566 (2023)

ใครที่สนใจอยากลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ popcash หลังจากที่ดาวน์โหลดมาแล้ว (เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น) ให้เริ่มต้นลงทะเบียนใช้งานแอพเงินด่วนนี้ด้วยเบอร์โทรศัพท์ กดสมัคร popcash loan ระบุข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน ถูกต้องสมบูรณ์ แล้วระบุวงเงิน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ เลขบัญชีที่ธนาคารต้องโอนเงินเข้าให้ เมื่อเสร็จแล้วให้ยืนยันการสมัคร เท่านี้ก็รอให้ PopCash พิจารณา แล้วรอฟังผลได้เลย 

อย่างไรแล้ว นอกจาก PopCash ที่ได้เงินด่วนมาง่าย ๆ ก็ยังมีแอพเงินด่วน 2566 อื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ทั้ง แอพป๋า, แอพเงินทันเด้อ, แอพฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่, แอพ Wealthi, แอพสุขใจเงินติดปีก และอื่น ๆ ซึ่งก่อนจะตัดสินใจสมัครอยากให้ศึกษารายละเอียดต่าง ๆ อย่างครบถ้วน แล้วหาความคุ้มค่าโดยเฉพาะดอกเบี้ยก่อน เพื่อค่าใช้จ่ายต่อเดือนเมื่อต้องผ่อนจ่ายหนี้จะได้ไม่สูงมาก ที่สำคัญต้องผ่อนจ่ายสม่ำเสมอด้วย แล้วการยืมเงินครั้งต่อไปจะง่ายมากขึ้น แถมไม่ถูกปรับดอกเบี้ยเพิ่มสูงด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
8,000 บาทขึ้นไป - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 2,000 ถึง 100,000 บาท
วงเงินอนุมัติ