นิสสันลีสซิ่ง

มีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด
รายได้/เดือน
เริ่มต้นร้อยละ 1.49 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
นิสสันลีสซิ่ง บริษัทรับรีไฟแนนซ์ล่าสุด

สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี? แนะนำนิสสันลีสซิ่งแหล่งพร้อมช่วยไม่เช็คเครดิตบูโร 2566 (2023)

สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี?” นี่คงเป็นความอยากรู้ของคนต้องการมีรถ และเมื่อมอง ๆ ดูแล้วก็พบว่ามีอยู่หลายแหล่ง แต่แหล่งไหนจะดีที่สุด ทางเราคิดว่าคงหนีไม่พ้น นิสสันลีสซิ่ง ที่นี่เลย แต่เพื่อให้ทุก ๆ คนมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมเลยขอพาไปศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ก็แล้วกัน ใครอยากรู้ที่สุดตามมาเรามาอย่ารอช้า

รู้จักจุดเด่นของนิสสันลีสซิ่ง สินเชื่อรถยนต์ อีซี่เพย์ 2566 (2023)

สินเชื่อรถยนต์จากนิสสันลีสซิ่งที่จะขอพาไปทำความรู้จักก็คือ อีซี่เพย์ นี่เอง เหมาะกับคนที่ต้องการผ่อนต่อเดือยน้อย ๆ ด้วยเหตุผลไม่ว่าจะรายรับน้อย หรือตอนนี้อาจจะกำลังเข้าสู่ปัญหาถูกลดเงินเดือนอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ซึ่งใครที่ต้องการออกรถใหม่สบาย ๆ แนะนำอย่างที่สุด โดนมีระยะเวลาการผ่อนสูงสุด 8 ปี (96 เดือน) ทั้งยังสามารถอัพเกรดรถเป็นรถใหม่ได้ด้วย ทั้งยังจัดอยู่ในลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโรด้วยนะ ส่วนใครสนใจขอแค่มีอายุ 20 – 65 ปี มีเงินเดือน 2 เท่าต่อการผ่อนค่างวด มีอาชีพมั่นคงเป็นหลักแหล่ง 

นิสสันลีสซิ่งสามารถคำนวณค่างวดรถผ่านแอพได้ 2566 (2023)

ใครที่เริ่มสนใจอยากสมัครลงทะเบียนสินเชื่อจากนิสสันลีสซิ่ง แต่ก็แอบกังวลเรื่องค่างวดต่อเดือนอยู่ อยากแนะนำให้ลองใช้บริการแอพเช็คค่างวดรถนิสสันลีสซิ่งที่สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งทั้งมนระบบ IOS และ Android ได้สบาย ๆ ซึ่งหลังจากที่ดาวน์โหลดแล้วก็แค่เลือกเมนูเช็คค่างวด แล้วก็ใส่ข้อมูลตามที่ระบบต้องการได้เลย เท่านี้เราก็สามารถวางแผนการผ่อนล่วงหน้าได้สบาย

นิสสันลีสซิ่งปัจจุบันมีมาตรการพักชำระหนี้ด้วย 2566 (2023)

ด้วยความที่สถานการณ์ปัจจุบันยังคงคลี่คลายได้ยากกับการแพร่ระบาดของโควิด – 19 บริษัทนิสสันลีสซิ่งจึงได้เล็งเห็นและพร้อมร่วมช่วยเหลือลูกค้าออกมาตรการนิสสันลีสซิ่งพักชําระหนี้ 2566 ให้กับทุกคนโดยมีรายละเอียดคือให้ลูกค้าได้พักชำระหนี้เป็นระยะเวลา 3 งวด แต่กระนั้นลูกค้าต้องไม่มีการค้างผ่อนจ่ายหนี้มาตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 นอกจากนี้ ก็ยังมีนิสสันลีสซิ่งปรับโครงสร้างหนี้ให้กับลูกค้าได้ปรึกษาพร้อมแก้ปัญหาหนี้ที่ผ่อนยากลำบากให้เข้าสู่สถานการณ์ปกติมากที่สุด ถือว่านิสสันลีสซิ่งเข้าใจลูกค้ามากจริง ๆ

อย่างไรก็ตาม นอกจากบริการที่เราได้กล่าวทั้งหมดข้างต้น ก็ยังมีนิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ให้บางคนที่สนใจได้สมัครกันด้วย ซึ่งหากใครเริ่มสนใจแล้วอยากสมัคร ให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://www.nissanleasing.co.th/ จากนั้นก็เลือกบริการที่ต้องการ แล้วคลิกสมัคร พร้อมทำตามที่ระบบต้องการให้ถูกต้อง ครบถ้วน แล้วรอเจ้าหน้าที่นิสสันลีสซิ่งติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป ส่วนผู้ที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมแนะนำเบอร์นิสสันลิสซิ่ง 02-207-4000

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

7,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 19.8 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 24 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 100,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
5,000 บาทขึ้นไป - 7000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 50,000 บาท
วงเงินอนุมัติ