ไมด้าลิสซิ่ง

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
ไมด้าลิสซิ่ง บริการสินเชื่อรถปี 2564

ไมด้าลิสซิ่ง” สินเชื่อพร้อมให้บริการเต็มที่ ทั้งรถยนต์ ส่วนบุคคล นาโนไฟแนนซ์ 2023 (2566)

เมื่อพูดถึงลิสซิ่งที่น่าสนใจพร้อมให้เงินง่าย ๆ โดยไม่เลือกผู้กู้ “ไมด้าลิสซิ่ง” ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาสินเชื่อรูปแบบต่าง ๆ ทั้งคนต้องการมีรถไปใช้งาน ต้องการเงินก้อนกันแบบง่าย ๆ แนะนำแหล่งให้กู้นี้เลย กระนั้นเผื่ออยากศึกษารายละเอียดก่อนเราก็มีมาให้ในบทความนี้เป็นที่เรียบร้อย

ทำความรู้จัก “ไมด้าลิสซิ่ง” สินเชื่อรถยนต์ 2023 (2566)

สำหรับไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อรถยนต์นั้นเป็นพื้นที่มห้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง รถบรรทุก รถแท็กซี่โดยให้วงเงินสูงตามความเหมาะสม สามารถเลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป สามารถนำรถที่ใช้งานมาแปลงเป็นเงินก้อนได้ ทั้ง รถเก๋ง รถบรรทุก รถปิคอัพ และรถแท็กซี่ ซึ่งนอกจากการเช่าซ้อรถยนต์มือสองจากผู้ให้เข้าตกลงราคากันเองแล้ว ก็ยังมีแบบอนุมัติวงเงินสูงให้ด้วย แถมผ่อนสบายรู้ผลไว ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด กำลังมองหารถยนต์มือสองสภาพดี ๆ ผ่อนวงเงินสบายเลือกบริษัทไมด้าลิสซิ่งไม่มีผิดหวัง

นอกจาก“ไมด้าลิสซิ่ง” สินเชื่อรถยนต์ ก็ยังมีบริการอื่นด้วย 2023 (2566)

เผื่อใครคิดว่าไมด้าลิสซิ่งมีแค่สินเชื่อรถยนต์ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดแบบนั้น เพราะจริง ๆ แล้วยังมีบริการอื่น ๆ อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินง่ายมาก ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก สามารถคำนวณอัตราดอกเบี้ยได้ด้วยซึ่งจะเป็นแบบลดต้นลดดอก มีเลือกระยะเวลาผ่อนทั้งหมด 3 ปี (36 เดือน) ขอแค่มีคุณสมบัติเข้าข่าย ได้แก่ เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป มีอายุ 25 – 65 ปี มีเชื่อชาติไทย สัญชาติไทย มีที่พักและเบอร์ที่ติดต่อได้ อายุการทำงานมากกว่า 6 เดือน ส่วนอีกอีกบริการที่ควรค่าสมัครก็จะเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่พร้อมให้เงินทุนแก่พ่อค้าแม่ค้า ด้วยสินเชื่อธุรกิจรายย่อยวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อน 3 ปี ช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบได้ และทุก ๆ สินเชื่อของที่นี่ต้องบอกว่าจัดอยู่ในลิสซิ่งไม่เช็คเครดิตบูโร

วิธีการสมัครบริการจาก “ไมด้าลิสซิ่ง” 2023 (2566)

ในส่วนของการสมัคร “ไมด้าลิสซิ่ง” ไม่ว่าจะสินเชื่อใดก็ตาม แนะนำว่าให้เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ http://www.mida-leasing.com/ จากนั้นก็ทำการเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ เมื่อกดเข้าไปแล้วให้เลื่อนไปที่สมัครสินเชื่อแล้วใส่รายละเอียดให้ถูกต้อง ครบถ้วน จากนั้นยืนยันการสมัคร เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลย

ต้องบอกว่าไมด้าลิสซิ่งเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล หรือแม้แต่นาโนไฟแนนซ์ก็ตาม เอาเป็นว่าใครคิดว่าตัวเองเข้าข่ายแบบไหนเหมาะสมมากกว่าก็ลองสมัครกันดูได้ เชื่อว่าจะผ่านกันง่าย ๆ เลยล่ะ คงหมดความสงสัยสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดี สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ไหนดีกันแล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - 2 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ
7,500 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 18 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ