กสิกรลิสซิ่ง

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ
กสิกรลิสซิ่ง ช่วยพักชำระหนี้นาน 3 เดือน

กสิกรลิสซิ่งร่วมฝ่าวิกฤตโควิด – 19 พร้อมช่วยลูกค้าพักชำระหนี้จ่ายค่างวดรถ 2023 (2566)

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด – 19 ยังคงมีอยู่และดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่าย ๆ ซึ่งทำให้หลายคนเกิดปัญหาทางการเงินไม่มากก็น้อย ทางธนาคารก็ได้เล็งเห็นและพร้อมร่วมฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน อย่าง “ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง” เองก็เป็นหนึ่งในลิสซิ่งประเภทเดียวกับบริษัทไมด้าลิสซิ่ง พร้อมช่วยลูกค้าพักชำระหนี้จ่ายค่างวดรถอย่างดีที่สุด และวันนี้เราก็มีรายละเอียดมาเล่าสู่กันฟัง

รายละเอียดเกี่ยวกับกสิกรลิสซิ่ง พักชําระหนี้กสิกรลิสซิ่งล่าสุด 2566 (2023)

เรื่องรายละเอียดเกี่ยวกับกสิกรลีสซิ่งพักชําระหนี้แบ่งออกเป็น 2 มาตรการหลัก ๆ ได้แก่ สินเชื่อรถประเภทเช่าซื้อ และสินเชื่อรถช่วยได้แบบสจำนำทะเบียนรถยนต์

  • ลิสซิ่งกสิกรสินเชื่อเช่าซื้อ : ลดการผ่อนจ่ายหนี้ของค่างวดเดิม (เงินต้นและดอกเบี้ย) 50% เป็นระยะเวลารวมทั้งสิ้น 6 เดือน โดยจ่ายผ่านเงินสด หรือผ่านบัตรกสิกร wisdom ก็ได้ โดยได้มีการขยายเวลาสิ้นสุดของสัญญาและจำนวนงวดที่ต้องผ่อนเดิมออกไปอีก 3 เดือน ทั้งนี้ ลูกค้าเช่าซื้อทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 รุนแรงมาก ธนาคารจะให้พักเรื่องเงินต้นและดอกเบี้ยออกไป 3 งวด ที่จะขยายระยะเวลาสิ้นสุด 3 เดือนเท่านั้น แต่ไม่ได้หมายรวมถึงขยายค่างวดผ่อนจ่าย
  • พักชําระหนี้รถยนต์กสิกรลีสซิ่งจำนำทะเบียนรถ : ลดค่างวดของสัญญาเดิมนับจากวันที่เข้ามาตร 30% คิดดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 22% กรณีที่ปัจจุบันดอกเบี้ยไม่ถึง 22% ก็จะให้พิจารณาไม่ให้ปรับสูงว่าอัตราเดิม รวมถึงลูกค้าที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงมาก ธนาคารจะให้พักเรื่องจ่ายค่างวดรถทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยออกไป 3 งวด ที่จะขยายระยะเวลาสิ้นสุด 3 เดือนเท่านั้น แต่ไม่ได้หมายรวมถึงขยายค่างวดผ่อนจ่าย คิดอัตราดอกเบี้ยต่อปี 22%

เงื่อนไขผู้ที่สามารถเข้าร่วมาตรการกสิกรลิสซิ่งได้ 2566 (2023)

  • การเลือกลงทะเบียนลิสซิ่งกสิกรไทยช่วยเหลือระยะ 3 นี้มีผลภายในเดือนนั้น ๆ ทันที ทั้งลูกค้าและคนค้ำต้องลงลายมือชื่อในสัญญาตามเงื่อนไขบริษัท 
  • ลูกค้าสามารถเลือกลงทะเบียนขอเข้าร่วมกับมาตรการใหม่ได้ทางเลือกเดียวเท่านั้น เมื่อเข้าร่วมลีสซิ่งกสิกรไทยล่าสุดนี้แล้วไม่สามารถแจ้งยกเลิกได้
  • ต้องไม่มีประวัติค้างจ่ายหนี้บริการใด ๆ ไม่ได้รับใบแจ้งหนี้กสิกรลิสซิ่งเกินกว่า 90 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป
  • ลูกค้าต้องผ่อนค่างวดมาก่อนหน้าแล้วอย่างน้อย 1 งวด 

สนใจเช็คค่างวดกับกสิกรลิสซิ่งทำได้ผ่านออนไลน์ 2566 (2023)

ใครต้องการเช็คค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ทันทีโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ลีสซิ่งของบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด https://www.kasikornleasing.com/ แล้วเลือกกสิกรลิสซิ่งเช็คยอด จากนั้นก็กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการ กดยืนยันแล้วก็จะปรากฏยอดกสิกรลิสซิ่งมาให้คุณได้รู้ทันที

ทั้งนี้ คุณสามารถสมัครลีสซิ่งกสิกรไทยสาขาได้ทั่วทุกที่ในประเทศไทย หรือจะสมัครผ่านออนไลน์อีกก็ได้เช่นกัน ส่วนใครต้องการรีวิวกสิกรลิสซิ่ง แนะนำให้ค้นหากสิกรลิสซิ่ง pantip ดู รับรองว่าจัดเต็มทุกความคิดเห็น เป็นไปในทิศทางดี ๆ ทั้งนั้นเลยเชียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - 7000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ