isuzu leasing

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ
isuzu leasing แหล่งรวบรวมสินเชื่อรถยนต์วันนี้

isuzu leasing พร้อมให้ลูกค้าได้พักชำระหนี้ต้านภัยโควิด – 19 ไปด้วยกัน 2023 (2566)

ถือเป็นความยากลำบากใจของผู้คนอย่างมากเมื่อการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องทำให้สภาพคล่องทางการเงินถดถอยลงไปอีก แต่กระนั้นใครที่เป็นลูกค้าของ isuzu leasing แล้วเผชิญปัญหาจากโควิด – 19 อยู่อยากให้รีบไปลงทะเบียนพักชำระหนี้ให้ไวเลย เพื่อสภาพคล่องทางการเงินจะได้กลับมาสดใสในช่วงนี้ได้ ว่าแล้วก็ลองไปศึกษารายละเอียดหน่อยดีกว่า

รายละเอียด isuzu leasing กับมาตรการพักชําระหนี้ 2566 (2023)

เรื่องของรายละเอียดเกี่ยวกับ isuzu leasing พักชําระหนี้ 65 นี้นั้น บอกเลยว่าใครที่เป็นลูกค้าตรีเพชรอีซูซุลีสซิ่งต้องรีบมาลงทะเบียนโดยด่วน โดยได้กำหนดให้พักผ่อนจ่ายหนี้เป็นระยะเวลา 6 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นปกติ และผู้สมัคร isuzu leasing พักชำระหนี้ก็ต้องมีเงื่อนไขที่เข้าข่ายอยู่ด้วย ได้แก่

  • เป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 โดยมีหลักฐานมายืนยัน เช่น เอกสารถูกลดเงินเดือน หรือพักจ้างงานชั่วคราว หรือสั่งปิดชั่วคราวที่บริษัทหรือที่ทำงานออกเป็นลายลักษณ์อักษร เป็นต้น
  • ต้องมีประวัติดี ไม่เคยค้างผ่อนจ่ายหนี้ หรือจ่ายหนี้ล่าช้ามากกว่า 7 วัน 
  • ต้องผ่อนจ่ายหนี้สินเชื่อมาแล้วมากกว่า 1 ปี

ซึ่งเอกสารประกอบการพิจารณา isuzu ลิสซิ่งพักชำระหนี้ไม่ยุ่งยาก ได้แก่ บัตรประชาชน, เลขที่สัญญาเช่าซื้อ, ทะเบียนบ้าน และอย่างที่บอกเอกสารยืนยันการได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 

สมัครลงทะเบียน isuzu leasing มาตรการพักชำระหนี้ 2023 (2566)

ใครที่สนใจต้องการลงทะเบียน isuzu leasing กับบริการพักผ่อนจ่ายหนี้ สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยเข้ามาที่เว็บไวต์ของอิซูซุลิสซิ่ง.com จากนั้นให้กรอกแบบฟอร์มที่ทางบริษัทบริษัทลีสซิ่งจัดทำไว้ ก็กรอกไปให้ครบถ้วน ถูกต้อง ซึ่งมีให้หลายข้อมาก อย่าลืมส่งเอกสารที่สำคัญพร้อมลงลายมือชื่อให้เรียบร้อย เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่ได้รับการพิจารณา เสร็จแล้วกดส่งได้เลย 

isuzu leasing กับรีวิวจากผู้เคยสมัครมาตรการพักชำระหนี้

ส่วนใครยังลังเลว่าตัวเองจะได้หรือไม่ สามารถศึกษารีวิวลิสซิ่งจากที่นี่ได้ก่อนเลย ซึ่งหากลองเข้าไปในเฟซบุ๊กเพจอีซูซุลิสซิ่ง จะพบว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น อย่าง คุณแจ่มบอกว่าสมัครไปแล้วมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาว่าผ่าน ซึ่งเขาได้ส่งเอกสารและลงลายมือชื่อเรียบร้อย ส่วนคุณม้าบอกว่าเอกสารไม่ยุ่งยากเลย แถมยังให้ 6 เดือนจริง ๆ มั่นใจเลยว่า isuzu leasing ช่วยผ่อนหนักให้กลายเป็นเบาได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายละเอียดต่าง ๆ ที่เราได้นำมาให้ทุก ๆ คนได้ลองศึกษา มาตรการ isuzu leasing ผ่อนชำระหนี้ถือว่าพร้อมช่วยทุก ๆ คนที่เข้าข่ายอย่างแท้จริง และก็มีคนที่เคยได้รับมาบอกต่อว่าดียิ่งเป็นการการันตีว่าสถานภาพทางการเงินจะกลับมาสดใสได้อีกครั้ง แม้จะเป็นช่วง 6 เดือนแต่สำหรับหลายคนคงมีความหมายมากเลยทีเดียว ส่วนใครมีข้อสงสัยอื่นสามารถติดต่อเบอร์โทรอีซูซุลิสซิ่ง 1366 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 110% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ