ฮอนด้าลีสซิ่ง

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ
ฮอนด้าลีสซิ่ง มาพร้อมแอพรูปแบบใหม่ล่าสุด

ฮอนด้าลีสซิ่งอยากรู้เรื่องเช็คค่างวดทำอย่างไร ยากง่ายแค่ไหน 2566 (2023)

หลายคนเลือกที่จะสมัครฮอนด้าลีสซิ่งเพราะมีสินเชื่อรถที่น่าสนใจอยู่มากมาย แต่เมื่อถึงเวลาต้องจ่ายค่างวดขึ้นมาโดยเฉพาะมือใหม่ก็อาจจะเกิดความสับสนเล็กน้อยถึงปานกลาง ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร ทำผ่านออนไลน์ได้ไหม ยากง่ายแค่ไหน เอาเป็นว่าเราพร้อทให้คำปรึกษาอย่างหมดเปลือก ขอแค่คุณตามเรามาทางนี้เลย

ทำความรู้จักกับ “ฮอนด้าลีสซิ่ง” สร้างความเข้าใจก่อนเลือกใช้บริการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2566 (2023) นี้นั้นหลายคนเลือกที่จะใช้บริการลิสซิ่งกันมากมาย ซึ่งฮอนด้าลีสซิ่งก็เป็นหนึ่งในใจของใครหลายคน โดยที่นี่เป็นแหล่งรถของคนที่สนใจซื้อรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซึ่งมีหลายรุ่นให้เลือก สามารถเปรียบเทียบรถกับรุ่นอื่น ๆ ให้รู้ได้ด้วย ที่สำคัญมีบริการคำนวณค่างวดที่เหมาะสมได้สบาย ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้วางแผนการใช้จ่ายอย่างที่ดีที่สุด รวมถึงมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจ ทั้ง ดับเบิ้ล สไมล์, สิทธิพิเศษลูกค้าอาชีพพิเศษและสิทธิพิเศษเจ้าของแบรนด์รถยนต์ฮอนด้า

ฮอนด้าลีสซิ่งผ่อนจ่ายค่างวดทำอย่างไร ยากง่ายแค่ไหน? 2023 (2566)

สำหรับฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวดนั้นจริง ๆ แล้วนอกจากจะเดินทางไปยังศูนย์ หรือทำตามห้างสรรพสินค้าที่รับจ่ายด้วยตนเองแล้ว เรายังสามารถเลือกบริการจ่ายค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งผ่านแอพได้ด้วย เริ่มต้นดาวน์โหลดแอพ Honda Leasing มาติดตั้งไว้ในมือถือ จากนั้นลงทะเบียนเข้าใช้งานก่อน ให้กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการ จากนั้นเลือกเมนูฮอนด้าลีสซิ่งจ่ายค่างวด แล้วเลือกกดจ่ายลิ้งเชื่อมบัญชีจ่ายเงินของคุณก็เรียบร้อยแล้ว

ฮอนด้าลีสซิ่งเช็คยอดผ่านแอพได้ด้วยหรือไม่? 2023 (2566)

หลังจากรู้วิธีผ่อนจ่ายค่างวดไปกับแอปพลิเคชั่นของฮอนด้าลีสซิ่งกันไปอย่างเข้าใจแล้ว หลายคนอาจจะอยากรู้ถึงวิธีเช็คยอดฮอนด้าลีสซิ่งบ้าง เพราะบางครั้งจู่ ๆ ก็อยากคิดรายจ่ายต่อดือนขึ่นมาอยากรู้ยอดคงเหลือดื้อ ๆ แน่นอนว่าคุณสามารถทำผ่านแอพฮอนด้าลีสซิ่งได้ง่าย ๆ เช่นกัน เพียงเลือกเมนูเช็คค่างวดฮอนด้าลีสซิ่ง โดยที่ระบบจะมีข้อมูลของคุณที่ลงทะเบียนใช้งานแอพอยู่แล้ว ดังนั้นเมื่อกดเลือกเมนูนี้ก็จะขึ้นค่างวดมาให้ทันที ถือว่าเป็นวิธีทำผ่านออนไลน์ที่ง่ายมาก ใครอยากเช็คค่างวดรถฮอนด้าลีสซิ่งทำได้ทุกที่ทุกเวลาเลยล่ะ 

อย่างไรแล้ว ผู้ที่สนใจอยากจะใช้บริการฮอนด้าลีสซิ่งปิดบัญชีก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง แต่หากเกิดปัญหาหรืออยากจะตรวจสอบรายละเอียด อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมให้ติดต่อฮอนด้าลีสซิ่งที่เบอร์โทรฮอนด้าลีสซิ่ง 02 – 736 – 4288 ได้เลย หรือถ้าใครอยากสมัครเป็นเจ้าของฮอนด้า สามารถเลือกลงทะเบียนสมัครออนไลน์ที่เว็บไซต์ได้ หลังกดยืนยันแล้วก็รอฮอนด้าลีสซิ่งโทรมาถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงบอกเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาฮอนด้าลีสซิ่งให้เราได้เตรียมพร้อม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

7,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 17 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 24 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,000,000 บาท
วงเงินอนุมัติ