เอสลิสซิ่ง

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
เอสลิสซิ่ง บริษัทเงินกู้รถมอเตอร์ไซค์มาแรง

เอสลิสซิ่ง พร้อมลุยสินเชื่อรถจักรยานยนต์ให้คนมีใช้แล้วต้องการเงินได้ยิ้มออก 2023 (2566)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรถจักรยานยนต์แล้วเกิดความต้องการอยากได้เงินก้อนมาใช้จ่ายอย่างที่สุด แต่ไม่รู้ว่าจะไปพึ่งทางออกไหนดี เราขอแนะนำให้รู้จักกับอีกทางออกที่น่าสนใจอย่าง “เอสลิสซิ่ง” ที่มีสินเชื่อรถจักรยานยนต์ให้ผู้ที่สนใจได้สมัครกัน แต่ใครที่สงสัยว่าดีไหม รายละเอียดอย่างไร เราพร้อมให้คำแนะนำเพราะได้รวมไว้ให้ในที่เดียวนี้แล้ว

เผยจุดเด่นของเอสลิสซิ่ง สินชเอรถมอเตอร์ไซค์ 2023 (2566)

เอสลิสซิ่งสินเชื่อรถจักรยานยนต์ หรือไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์นี้มีความน่าสนใจอยากให้ผู้ที่มีรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่แล้วเกิดมีปัญหาทางการเงิน อยากได้เงินมาหมุนเวียนใช้จ่าย แนะนำเลือกบริษัทเอสลิสซิ่งนี้ได้เลย โดยรายละเอียดที่น่าสนใจเนื่องจากเป็นบริการที่ให้วงเงินจัดเต็มจากการประเมินผ่านผู้เชี่ยวชาญ ราคาสมเหตุสมผลตามอายุการใช้งานรถ อัตราดอกเบี้ยต่ำโดนใจต่อปีไม่เกิน 36% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เลือกเองได้สูงสุด 3 ปี (36 เดือน) เอกสารไม่ยุ่งยาก แถมสมัครออนไลน์อนุมัติไวภายใน 30 นาทีไปอีก 

คุณสมบัติและเอกสารผู้สนใจสมัครเอสลิสซิ่ง 2023 (2566)

ผู้ที่สนใจอยากนำรถจักรยานยนต์มาเข้าไฟแนนซ์เอสลิสซิ่งต้องมีคุณสมบัติเข้าข่าย ได้แก่ 

    • มีอายุตั้งแต่ 18 – 65 ปีบริบูรณ์
    • มีเงินเดือนเป็นหลักแหล่ง แบ่งเป็นอาชีพ ได้แก่ พนักงานประจำเงินเดือนขั้นต่ำ 7000 บาท อาชีพอิสระ/เจ้าของธุรกิจเงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บาท และเกษตรกรเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท
  • ต้องมีที่อยู่ที่ติดต่อได้ และอยู่ในพื้นที่ให้บริการบริษัทของเอสลิสซิ่งเท่านั้น

ส่วนเอกสารนั้นแบ่งออกเป็นตามกลุ่มอาชีพ ได้แก่ พนักงานประจำให้เตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนผู้ที่ทำอาชีพเกษตรกร ชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการเตรียมบัตรประชาชน และสำเนา Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

ขั้นตอนการสมัครเอสลิสซิ่งต้องทำอย่างไร? 2023 (2566)

ผู้ที่สนใจสมัครลงทะเทียนสินเชื่อ s leasing ที่ว่านี้ จริง ๆ แล้วจะเดินทางไปยังสาขาของลีสซิ่งที่ตั้งอยู่ใกล้บ้านได้เลย หรือจะเลือกสมัครผ่านออนไลน์ที่ช่วงนี้ต้องการการป้องกันตัวจากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ก็สามารถทำได้ โดยเข้ามาที่ https://www.sleasing.co.th/ จากนั้นเลือกสมัครสินเชื่อที่อยู่ด้านบนเมนู แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน กดตกลงและยินยอมให้เก็บข้อมูลไปใช้ แล้วกดไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่เอสลิสซิ่งติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไปได้ทันที

มาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะเข้าใจไม่มากก็น้อย และเมื่อต้องการสมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์กับเอสลิสซิ่งจะทำได้ผ่านไปอย่างราบรื่น หรือหากสมัครแล้วได้รับเงินมาใช้จ่ายเมื่อถึงเวลาผ่อนค่างวดต้องการเช็คค่างวดให้แน่ใจ ก็สามารถเข้าไปทำได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ที่บอกไปข้างต้นได้เลย ช่วยให้คุณเตรียมตัวและผ่อนต่อเดือนสม่ำเสมอไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 2,500 ถึง 10,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
8,000 บาทขึ้นไป - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 100,000 บาท
วงเงินอนุมัติ