ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง รับเงินด่วนจะรถประเภทต่างๆ

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่งแหล่งรวมสินเชื่อรถ เพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนทางการเงินอย่างแท้จริง 2566 (2023)

วันนี้เรามีแหล่งรวมสินเชื่อรถมาแนะนำ เพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนทางการเงินอย่างแท้จริง อย่าง “ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง” ซึ่งหากใครเริ่มอยากลองศึกษารายละเอียดต่าง ๆ รอบด้านอย่างเข้าใจ ก็อย่ารอช้าเพราะเราได้รวบรวมรายละเอียดชนิดที่เจาะลึกมาแนะนำ รับรองว่าศึกษาเสร็จรีบไปลงทะเบียนทันควัน

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง “สินเชื่อรถจักรยานยนต์” 2023 (2566)

ใครที่สนใจชัยฤทธิ์ลีสซิ่งสินเชื่อรถจักรยานยนต์” บอกเลยว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพื่อให้การได้รับเงินมาใช้จ่ายผ่านไปอย่างราบรื่นที่สุด ขอแค่คุณมีเล่มทะเบียนรถไว้ก็รอรับเงินไปใช้เลย แถมไม่จำเป็นต้องถูกยึดรถไว้ด้วย มีขี่ต่อไปสบาย ๆ ระยะเวลาการผ่อนกำหนด 3 – 36 เดือน อายุรถได้มากสุด 20 ปี ที่สำคัญมีส่วนลดให้ด้วยหากเลือกปิดปัญหาก่อนวันครบสัญญา เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรถจักรยานยนต์เป็นของตนเอง  เอกสารที่เตรียมได้แก่ 

  • บัตรประชาชนตัวจริง
  • ทะเบียนบ้าน
  • เล่มรถจักรยานยนต์
  • แผนที่ที่อยู่อาศัยที่อยู่ในประเทศไทย

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง “สินเชื่อรถยนต์” 2023 (2566)

บริการต่อมาของชัยฤทธิ์ลีสซิ่งคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสินเชื่อรถยนต์ โดยรถที่สามารถนำมาเปลี่ยนให้เป็นเงินหมุนเวียนได้ ได้แก่ รถตู้ รถปิคอัพ และรถเก๋ง ที่แค่มีเล่มทะเบียนรถเป็นของตนเองก็รอรับเงินสดไว้ใช้จ่ายได้ตามความต้องการ แถมไม่ต้องจอดทิ้งไว้เอาไปใช้ขับขี่เดินทางได้เหมือนเดิมสบาย ๆ ระยะเวลาการผ่อน 3 – 36 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ อนุญาตให้รถมีอายุสูงสุด 20 ปี ไมม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องใช้คนค้ำให้ยุ่งยาก

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง “รถเพื่อการเกษตร” 2023 (2566)

ปิดท้ายกันที่สินเชื่อ “รถเพื่อการเกษตร” โดยทางบริษัทลีสซิ่งได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของทุก ๆ คนที่ประกอบอาชีพเกษตรกรจึงออกบริการสุดประทับนี้มา ในกลุ่มผู้มีรถแทรกเตอร์ที่ต้องการใช้เงินทุนไปหมุนเวียนต่อ และมีเล่มทะเบียนรถเป็นของตนเอง มีอายุสูงสุด 20 ปี ซึ่งสามารถผ่อนจ่ายหนี้ได้ 3 – 36 เดือน ใครที่เป็นเกษตรกรมีรถแทรกเตอร์แล้วต้องการเงินด่วนตอนนี้เลือกสินเชื่อนี้ถือว่าน่าสนใจมาก

สามารถสมัครชัยฤทธิ์ลีสซิ่งสินเชื่อต่าง ๆ อย่างไร 2023 (2566)

ใครที่สนใจชัยฤทธิ์ลิสซิ่งไม่ว่าจะสินเชื่อใดก็ตาม สามารถสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยให้เข้ามาที่ http://www.chairitleasing.com/ จากนั้นเลือกสินเชื่อที่ต้องการลงทะเบียน แล้วเลื่อนลงมาล่างสุด กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ถูกต้อง พร้อมกดสมัครเลย แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง เชื่อเลยว่าใครสมัครแล้วรอข่าวดีได้รับเงินมาใช้ทันท่วงที

ส่วนใครที่อาจจะมีความสงสัยไว้ในใจว่าชัยฤทธิ์ลีสซิ่งดีไหม? มาถึงตรงนี้คงตอบตัวเองได้อย่างเต็มปากเต็มคำแล้วจริง ๆ เพราะที่นี่ดีจริง เพราะมีสินเชื่อรถให้เลือกตามความเหมาะสม ระยะเวลาผ่อนน่าสนใจ แถมได้รถไว้ใช้งานต่อไปอีก รวมถึงสมัครออนไลน์ก็รวดเร็วทันใจ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 10,000 ถึง 50,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 24 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,000,000 บาท
วงเงินอนุมัติ