ยืมเงินวอลเลท

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
ยืมเงินวอลเลทผ่านสินเชื่อทรูมันนี่อนุมัติไว

ยืมเงินวอลเลท “ฮีโร่ แคช” 200 – 300 – 400 – 500 บาท ด้วยวิธีแสนง่ายที่ใครก็ทำได้ 2566 (2023)

ทรูมันนี่ วอเลทสามารถยืมเงินได้ไหม? นี่คงเป็นความสงสัยของใครหลายคน แน่นอนว่าสามารถยืมได้ นั่นคือ บริการยืมเงินวอลเลท “ฮีโร่ แคช” และเพื่อให้การยืมเงินวอลเลท 100200300400500 บาทเป็นไปอย่างสมบูรณ์ตามต้องการ วันนี้เรามีมาแนะนำ พร้อมวิธีแสนง่ายที่ใครก็ทำได้

รู้จักยืมเงินวอลเลท “ฮีโร่ แคช” ทางออกปรับสภาพคล่องทางการเงิน

ในปี 2023 (2566) นี้ บริการยืมเงินวอลเลทยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแอพทรูมันนี่ วอลเลท เป็นการพัฒนาขึ้นของบริษัท True ที่ต้องการให้ลูกค้าที่ใช้เครือข่ายมือถือได้จับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าผ่านออนไลน์สะดวก สบาย ไม่ต้องถือเงินสดใด ๆ ทั้งยังมีฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น เติมเงินมือถือ ช็อปปิ้งออนไลน์ ฯลฯ ที่สำคัญมีส่วนลดมากมายด้วย โดยการยืมเงินเข้าวอเลทด้วยฮีโร่แคช เป็นการอนุมัติเพื่อให้คนที่อยากยืมจำนวนน้อยได้ถูกตอบสนองอย่างดีที่สุด ไว้ใช้ยามเร่งด่วน ฉุกเฉินได้ 

ขั้นตอนการยืมเงินวอลเลท “ฮีโร่ แคช” 2566 (2023)

ถึงเวลาต้องสอนยืมเงินวอลเลทกับบริการยืมเงินวอลเลท 2023 ฮีโร่ แคช ที่ง่ายมาก ๆ เริ่มต้นให้ดาวน์โหลดและทรูมันนี่ วอลเลทมาติดตั้งไว้บนมือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android วิธีต่อมาให้คุณเปิดลงทะเบียนเข้าใช้งานภายในแอพ แล้วกดสมัครยืมเงินวอลเลท “ฮีโร่ แคช” โดยจะไม่มีดอกเบี้ย 7 วัน ก็ระบุวงเงินที่ต้องการไป สุดท้ายกดยืมเงิน ซึ่งหลังจากกดยืนยันก็รอระบบประมวลผล และรับเงินโอนเข้าบัญชีทรูวอลเลทได้เลย เมื่อคุณทำรายการเสร็จสิ้นครบหมด ระบบจะแจ้ง Level ยิ่งมีมากก็ได้วงเงินยืมมาก 

ใครยืมเงินวอลเลทไม่ได้ แนะนำทรูไมโครเครดิต

สำหรับใครที่ไม่สามารถยืมเงินวอลเลทฮีโร่ แคชได้ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ เพราะยังมีบริการยิมเงินวอเลทที่น่าสนใจอย่างทรูไมโครเครดิตอยู่ เหมาะกับผู้ที่ใช้บริการทรูมูฟ เอช รายเดือน โดยสามารถยืมเงินได้สูงสุดต่อบิลรายเดือน 5 เท่า หรือสูงสุด 10,000 บาท ระยะเวลาการผ่อน 3 เดือน หรือ 180 วัน แต่ต้องสมัครลูกค้าบัตร ทั้ง 5 ประเภท โดยจะได้รับวงเงินต่างกัน ได้แก่

  • ลูกค้าทรูเรด วงเงิน 4 เท่า
  • ลูกค้าทรูแบล็ค วงเงิน 4 เท่า
  • ลูกค้าทรูบลู วงเงิน 3 เท่า 
  • ลูกค้าทรูกรีน วงเงิน 2 เท่า
  • ยืมเงินวอลเลทลูกค้าทรูไวท์ วงเงิน 1 เท่า

อย่างไรแล้ว เรื่องของการอัพ Level ยืมเงินวอลเลทต้องทำตามเงื่อนไขทั้ง 4 ได้แก่ ผ่อนจ่ายหนี้คืนทั้งหมดตรงเวลา (ภายใน 7 วันหลังกดยืนยัน), ใช้บริการยืมวอเลท ฮีโร่แคชเป็นประจำ เพื่ออัพ Level ให้ง่ายขึ้น, ใช้บริการทรูวอลเลทในทุก ๆ เดือน และมีการเชื่อมบัญชีธนาคารเข้ากับแอพทรูมันนี่วอลเลท โดยใครที่รู้ตัวว่าเป็นลูกค้าทรูอยู่แล้ว คงจะสามารถสมัครกู้เงินได้สัมพันธ์กับสินเชื่อที่มีให้อย่างราบรื่น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

7,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 18 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 1,000 ถึง 800,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
7,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 19.8 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ