แอสเซนด์นาโน

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 10,000 ถึง 50,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
แอสเซนด์นาโน เงินด่วนใช้เอกสารน้อย

รายละเอียดบริษัทการเงินแอสเซนด์นาโน บริการขอสินเชื่อออนไลน์ที่คุณต้องรู้ 2023 (2566)

เชื่อว่าใครที่ใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทจะรู้ถึงฟังก์ชั่นสินเชื่อที่มีให้ ซึ่งก็อาจจะเห็นเกี่ยวกับบริษัทการเงินแอสเซนด์นาโนอยู่แล้วเกิดความสงสัยขึ้น อยากหาข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจใช้บริการไม่วันใดก็วันหนึ่ง และเราไม่รอช้าได้รวบรวมเรื่องต้องรู้ต่าง ๆ มาบอกต่อ เพราะนี่คือบริการขอสินเชื่อออนไลน์ที่น่าสนใจ ไม่อาจมองข้ามได้

แอสเซนด์นาโนแท้จริงแล้วคืออะไร? 2566 (2023)

แอสเซนด์นาโน ก็คืออีกชื่อเรียกของสินเชื่อทรูมันนี่นั่นเอง ซึ่งถือเป็นบริษัทการเงินที่ให้บริการเกี่ยวกับนาโนไฟแนนซ์ที่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้อง โดยเราสามารถเลือกใช้บริการทางการเงินได้อย่างหลากหลาย หนึ่งในนั้นเป็นบริการสินเชื่อ Cash Now บริการสินเชื่อเงินสด ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 50000 บาท สามารถเลือกผ่อนได้สูงสุด 2 ปี (24 เดือน) หรือใช้ผ่อนเรื่องอื่น ๆ

แอสเซนด์นาโนสามารถใช้ผ่อนอะไรได้บ้าง? 2566 (2023)

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง? จริง ๆ แล้วนอกจากสินเชื่อ Cash Now ก็ยังมีรูปแบบการผ่อนอื่น ๆ ตามแคมเปญสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ได้แก่

  • สินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู ไมโครเครดิตทรูมันนี่หรือให้ก่อนคืนทีหลัง เหมาะกับผู้ที่ใช้เครือข่ายทรูแบบรายเดือน โดยสามารถลงทะเบียนยืมเงินเพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ดอกเบี้ยต่อปี 24% แบบลดต้นลดดอก แต่ต้องเตรียมบัตรประชาชนไปสมัครผ่านศูนย์ให้บริการทรูช้อป ปัจจุบันออกโปรโมชั่นเดือนแรก ดอกเบี้ย 0
  • สมัครลงทะเบียนแคมเปญผ่อนโทรศัพท์ทรูโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ดอกเบี้ย 0% : แบบที่ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ผ่อนจ่ายได้ ขอแค่มีเงินเดือนตามกำหนดไม่น้อยกว่า 8000 บาทต่อเดือน เพียงนำบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนไปที่ทรูช้อป
  • บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ฮีโร่ แคช : บริการยืมเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ต โดยจะให้เฉพาะบุคคลเท่านั้น (ผู้ที่มีประวัติดี) หากใครไม่ได้ก็จะไม่มีเมนูนี้ให้เลือกนั่นเอง แต่เมื่อใช้บริการแล้วต้องผ่อนจ่ายให้ครบถ้วนด้วย

ความคิดเห็นแอสเซนด์นาโนจากชาว pantip 2566 (2023)

ใครที่อยากได้รีวิวแอสเซนด์นาโนก่อนอีกสามารถเข้าไปค้นหาสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip ได้ โดยจะพบกับรายละเอียดมากมาย ทั้งความรู้สึกที่ได้หลังใช้บริการ ว่าดีจริง ตอบโจทย์ มีดอกเบี้ยเหมาะสม รวมถึงตอบคำถามสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้โดยการเข้าไปที่แอพทรูมันนี่วอลเล็ตนั่นแหละ แล้วร้องขอเช็คยอดเงิน 

ส่วนใครที่สมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านอยากให้ลองศึกษาเงื่อนไขผู้สมัครนั้น ๆ ให้ดีอีกครั้ง ดูว่าตนเองขาดตกบกพร่องหรือไม่ หรือช่วงที่สมัครอินเทอร์เน็ตอาจจะล่มพอดี เป็นต้น ซึ่งเราก็หวังว่าแอสเซนด์นาโนจะเป็นอีกทางเลือกให้ใครหลายคนเมื่อต้องการเงินใช้จ่าย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

10,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 6,000 ถึง 1,500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 2,000 ถึง 20,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
10,000 บาทขึ้นไป - 15000 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 8.99 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 5,000 ถึง 400,000 บาท
วงเงินอนุมัติ