ทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง และก่อนทำต้องใช้เอกสารอะไรในการสมัคร (ล่าสุด)

แต่ละธนาคารทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม?

การทำบัตรเครดิตคงเป็นอะไรที่หลายคนต้องการอย่างมาก เพราะนอกจากจะใช้จ่ายเบิกถอนเงินออกมาได้ 24 ชั่วโมงแล้ว ก็ยังไม่ผ่อนสินค้าได้สบาย ๆ เผลอ ๆ ดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือนไปอีก (ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารกำหนด) แต่กระนั้นแล้วอาจมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากรู้ว่าแต่ละธนาคารทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม? ซึ่งเราก็มีรายละเอียดที่น่าสนใจมาเล่าสู่กันฟัง

เอกสารแต่ละธนาคารเมื่อต้องการทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง

ทําบัตรเครดิตต้องใช้อะไรบ้าง? นี่คงเป็นรายละเอียดที่หลายคนอยากรู้อยากใส่ใจขั้นสุด ซึ่งเราก็ได้รวบรวมมาให้ 2 แหล่งหลัก ๆ ด้วยกัน คือ

  • ทำบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง : สำหรับเอกสารทําบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรนั้น ต้องเตรียมบัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือจดทะเบียนการค้า ห่างหุ้นส่วนจำกัด บัญชีธนาคาร
  • ทำบัตรเครดิต scb ใช้อะไรบ้าง : ต่อมาเป็นเอกสารที่ต้องใช้ของธนาคารไทยพาณิชย์ ถามว่าทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ที่นี่ต้องเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน Statement ย้อนหลัง 3 เดือน  หนังสือจดทะเบียนการค้า/ห้างหุ้นส่วนจำกัด บัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน

รู้แล้วทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง อยากรู้ไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้ไหม?

ใครที่สนใจทําบัตรเครดิตออนไลน์ต้องบอกเลยว่าสามารถทำได้สบาย ๆ เพราะอันที่จริงเอกสารต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับธนาคารจะเป็นผู้กำหนดให้อยู่แล้ว บางแหล่งถ้ารับเงินเดือนผ่านธนาคารก็ไม่จำเป็นต้องใช้ก็มี แต่ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือน อย่าง เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ถามว่าถ้าอยากทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง? ปกติต้องมี Statement หรือรายการเดินบัญชีมายื่นประกอบการพิจารณา หนังสือจกทะเบียนการค้า หรือรับรองการจดทะเบียนแบบนิติบุคคล หนังสือรับรองการหักภาษีส่วนบุคคล ทวิ 50 เป็นต้น  ซึ่งเป็นหลักเกณฑ์รูปแบบเดียวกันกับการทำอิออนบัตรกดเงินสด

รู้แล้วทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง แต่อยากรู้วิธีทำบัตรเครดิต

ทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ในส่วนของวิธีทําบัตรเครดิตนั้นจริง ๆ แล้วจะมีวิธีคล้ายกันไม่ว่าจะธนาคารใดก็ตาม คือแนะนำว่าให้ทำผ่านออนไลน์วิธีการจะง่ายมาก เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารนั้น ๆ แล้วเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ต้องการ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน แล้วเลือกยินยอมการให้ข้อมูล จากนั้นก็กดยืนยันการสมัคร ขั้นตอนต่อไปให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการเรื่องเอกสารต่อไปนั่นเอง

เผื่อว่าใครอยากลองค้นหาทำบัตรเครดิตใช้เอกสารอะไรบ้าง pantip เพื่อดูรีวิวจากผู้เคยลองทำมาก่อนก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะพบคนสงสัยถามหาทำบัตรเครดิตต้องใช้อะไรบ้าง และมีคนมาตอบกันยกใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นไปตามที่บอกทั้งหมด เพียงแต่ว่าใครที่เงินเดือนไม่ถึงเกณฑ์ หากมีค่าล่วงเวลา ค่าคอมมิชชั่น ฯลฯ สามารถเตรียมเอกสารแสดงความจริงเหล่านี้เพิ่มเติมไปได้ เพื่อยืนยันความสามารถผ่อนจ่ายของเราเพราะมีขั้นตอนตรวจสอบที่เยอะกว่ากู้เงินด่วนผ่านแอพนั่นเอง