วิธีเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสผ่านทางออนไลน์ ประจำปี 2566

อยากสมัครสินเชื่อพรอมิสทำยังไงให้ผ่าน เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสออนไลน์อย่างไร

ในปี 2566 (2023) นี้ เราสามารถเลือกสมัครสินเชื่อพรอมิสกันได้ง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ แต่ก่อนที่จะสมัครนั้นใครสนใจอย่างมากอยากให้ลองศึกษารายละเอียดของสินเชื่อ รวมถึงทริคแนะนำที่จะพาคุณผ่านการสมัครไปอย่างสบาย ๆ ที่สำคัญใครสมัครแล้วอยากเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรเราก็มีมาแนะนำพร้อมวิธีสมัครพรอมิสออนไลน์ด้วยเช่นกัน ไม่ต้องสงสัยแล้วว่าทำอย่างไร

จุดเด่นของสินเชื่อพรอมิส ก่อนรู้วิธีเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสออนไลน์

ก่อนที่เราจะรู้วิธีของการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรนั้น ขอแนะนำเรื่องจุดเด่นที่น่าสนใจของการสมัครสินเชื่อพรอมิสให้เข้าใจตรงกันเล็กน้อย โดยสินเชื่อนี้จะกำหนดวงเงินให้สูงสุดคนละไม่มเกิน 3 แสนบาท ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้ว 15% ค่าธรรมเนียมต่อปีเฉลี่ยแล้ว 9 – 10% อยู่จังหวัดไหน ที่ไหนของไทยทำได้หมด ส่วนการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะไวภายใน 1 – 5 วันเท่านั้น สามารถเบิกถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อการใช้จ่ายที่คุ้มค่า

ทริคสมัครให้ผ่านง่าย ก่อนรู้วิธีเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสออนไลน์

การที่เราจะสมัครสินเชื่อพรอมิสแล้วผ่านได้ง่าย ๆ อย่างแรกที่สำคัญเลยคือคุณสมบัติผู้สมัคร ได้แก่ อายุระหว่าง 20 – 65 ปีบริบูรณ์ เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย  มีเงินเดือนอย่างน้อย 8000 บาท ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน มีที่อยู่ที่ติดต่อได้ ต่อมาเลยคือเรื่องของเอกสารสมัครพรอมิสที่ต้องเตรียมให้ครบถ้วนถูกต้อง อย่าง บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน สมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้ธนาคารโอนเงินเข้า แล้วเลือกสมัครให้เหมาะสม ทั้งทำผ่านออนไลน์เข้าไปที่ https://www.promise.co.th/flow.html แล้วกดสมัครออนไลน์ กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน แล้วกดยินยอมนโยบายคุ้มครองส่วนบุคคล กดตกลง แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเรื่องเอกสารต่อไป ผ่านแล้วก็เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้ง่าย ๆ ไม่ต้องกลัวโดนโกงเหมือนเงินด่วนนอกระบบบางตัว

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสออนไลน์สามารถทำได้อย่างไร

เมื่อสมัครแล้วได้รับการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อย แล้วใครสนใจเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ วิธีเช็คให้เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ที่บอกไปข้างต้นนั่นแหละ แล้วเลือกเช็คยอดพรอมิสออนไลน์ จากนั้นก็ใส่รายละเอียดที่ระบบต้องการได้เลย สุดท้ายระบบก็จะนำข้อมูลของคนมาให้เห็น เท่านี้การเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสก็เสร็จสิ้นแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิสโดยเฉพาะการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพร้อมมิตรที่สามารถทำได้ผ่านออนไลน์ง่ายมาก ขอแค่มีอินเทอร์เน็ต มีโทรศัพท์มือถือหรือโน้ตบุ๊กก็ค้นหาได้ แถมสมัครได้สะดวกด้วย หวังว่าใครที่กำลังจะสมัครทำจะสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่หากไม่เข้าใจจริง ๆ ให้พิจารณาเงื่อนไขตัวเองดูว่าเข้าข่ายหรือไม่ แล้วเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนเดินทางไปยังสาขาสมัครด้วยตนเองเลยก็ได้อีกเช่นกัน ไม่มีอะไรยากถ้าใจเราต้องการ