ข้อมูลดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด พร้อมรายละเอียดประเภทดอกเบี้ยปี 2566

คำถามคาใจ! ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ไหนต่ำสุด อยากรู้รายละเอียดเราช่วยได้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสด แต่ก็อยากได้ที่ดอกเบี้ยต่ำน่าสนใจ วันนี้รามีรายละเอียดเกี่ยวกับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดมาบอกต่อเพื่อตอบคำถามคาใจของใครหลายคนที่อาจสงสัยว่าที่ไหนต่ำสุด โดยรวบรวมมาให้เปรียบเทียบ 3 แหล่งด้วยกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามมาทางนี้ด่วน ๆ

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

เริ่มต้นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำกันที่ ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ที่พร้อมช่วยให้สภาพคล่องทางการเงินกลับมาสดใส โดยกำหนดให้บัตร citi ready credit ดอกเบี้ยให้ต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 24 – 25% รวมถึงเป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0 เมื่อนำไปผ่อนสินค้า และไม่มีค่าใช้จ่ายด้านภาษีอาการแสตมป์ด้วย ขอแค่คุณเป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท ก็สามารถสมัครเอาดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนี้ได้แล้ว โดยกำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ผ่อนคืนไม่น้อยกว่า 200 บาท หรือ 4%

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อย

นับเป็นอีกบัตรกดเงินสดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ โดยมีคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 15% ต่อปี (ดอกเบี้ยผิดนัดปรับสูงสุดไม่เกิน 25%) ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินให้ต่อปีสูงสุดไม่เกิน 10% ทั้งนี้ มีค่าใช้จ่ายภาษีอากรต่อทุกวงเงิน 2000 บาทเป็นจำนวน 1 บาทด้วย สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เพียงต้องมีคุณสมบัติหลัก ๆ เป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 10000 บาท ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินหมุนเวียนตั้งแต่ 54000 บาทต่อเดือนเป็นต้นไป อนุมัติวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Cash

ต่อมาเป็นอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ค่อนข้างน่าสนใจไม่แพ้ 2 บัตรข้างต้นเลยทีเดียว โดยกำหนดอัตราการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดผู้มีเงินเดือนประจำที่วงเงินกู้ไปน้อยกว่า 1 แสนบาท 3 เดือนแรก 0% ส่วนเดือนที่ 4 เป็นต้นไปต่อปีอยู่ที่ 25% กรณีที่วงเงินกู้มากกว่า 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 22% ผู้สมัครดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนี้ได้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท วงเงินอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสด scb ให้ตั้งแต่ 10000 – 1.5 ล้านบาท

เราสามารถคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดได้สบาย ๆ

อย่างไรแล้วใครที่สนใจอยากคํานวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเพื่อนำไปวางแผนค่าใช้จ่ายก่อน คุณสามารถเลือกวิธีคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดด้วยการใช้โปรแกรมคํานวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออนไลน์ตามเว็บไซต์ธนาคารที่คุณต้องการสมัครได้เลย โดยเข้าไปที่เมนูคำนวณดอกเบี้ย แล้วใส่รายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน จากนั้นกดคำนวณ ก็จะรู้ผลทันที

แม้จะมีรายละเอียดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอนุมัติไวมาให้ทั้งหมดอย่างนี้แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีบางคนที่ต้องการผู้เคยใช้งานจริงมารีวิว จึงอยากแนะนำให้ค้นหาบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกที่สุด pantip ดู รับรองว่าจะมีผู้ที่เคยสมัครมาบอกเล่าเรื่องอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างละเอียด แน่นอนว่าทั้ง 3 บัตรที่เราแนะนำไปมีคนมารีวิวให้เยอะเลยล่ะ