สมัครแอพพรอมิส

ไม่กำหนดรายได้
รายได้/เดือน
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
สมัครแอพพรอมิส บริกรสินเชื่อที่หลากหลาย

อยากกู้เงินออนไลน์ เลือกสมัครแอพพรอมิสสามารถทำได้ไหม  2022 (2565)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายธนาคารหรือหลายแหล่งให้กู้เงินด่วน กู้เงินออนไลน์ใด ๆ แล้วมักจะสมัครทำผ่านแอพได้เพียงดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือ แต่กระนั้นแล้วเมื่อสนใจอยากสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์กลับเกิดความสงสัยว่าเลือกสมัครแอพพรอมิสสามารถทำได้ไหม? จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้อย่างไร? และเพื่อให้การกู้เงินออนไลน์ผ่านไปได้ด้วยดี ราบรื่นขั้นสุด เรามีรายละเอียดมาแจกแจงสร้างความเข้าใจ

สมัครแอพพรอมิสจะได้รับวงเงินจริงไหม? 2022 (2565)

สมัครแอพพรอมิสจริง ๆ แล้วได้รับวงเงินมาใช้จ่ายตามความต้องการได้จริงไม่โกหก เพียงแค่ต้องมีอายุ 20 – 65 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 6000 บาท โดยเงื่อนไขอื่น ๆ ในการสมัครลงทะเบียนก็คือวงเงินให้กู้ หากผู้กู้มีเงินเดือนมากกว่า 30000 บาทสามารถขอวงเงินได้สูงสุดไปเลย 3 แสนบาท แต่หากมีเงินเดือนน้อยกว่า 30000 บาท สามารถกู้ได้สูงสุด 2 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ และเมื่อได้รับผลอนุมัติว่าผ่านแล้วก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันที

สมัครแอพพรอมิสสามารถทำได้ไหม อย่างไร? 2022 (2565)

หลายคนอยากรู้ว่าเราสามารถสมัครแอพพรอมิสด้วยการดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือเหมือนแอพธนาคารอื่น ๆ ได้ไหม มีแอพไหม? ขออธิบายตรงนี้เลยว่าไม่สามารถทำได้ เพราะปัจจุบันยังไม่มีแอพพรอมิสเปิดให้ดาวน์โหลดแต่อย่างใด ซึ่งเวลาจะสมัครออนไลน์ก็ให้ไปที่เว็บไซต์แทน นั่นคือ www.promise.co.th แล้วกดไปที่สมัครพรอมิสออนไลน์ กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการให้ถูกต้อง ครบถ้วน จากนั้นกดยืนยันผ่านเว็บไซต์พรอมิสได้เหมือนกับเว็บไซต์ของโรงรับจํานํา easy money เลย แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ไม่ต้องรอโหลดแอพพรอมิสกันอยู่นะ

สมัครแอพพรอมิสไม่ได้ แต่ทำผ่านเว็บไซต์แล้วกี่วันรู้ผล?

แม้ว่าการสมัครแอพพรอมิสไม่สามารถทำได้ เพราะยังไม่มีพรอมิสแอพแต่อย่างใด กระนั้นแล้วคุณสามารถไปทำผ่านเว็บไซต์เข้าระบบพรอมิสได้ และเมื่อสมัครไปแล้วภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมา จากนั้นก็รออีกประมาณ 1 – 5 วันเท่านั้น ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขผู้สมัคร เอกสารที่ยื่นไปพิจารณา และจำนวนผู้สมัครด้วยว่ามีมากน้อยแค่ไหน หากครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้งหมดก็จะเร็วขึ้นแค่ 1 วันคงรู้ผลแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีแอปพลิเคชั่นก็สมัครได้ไว้ไม่แพ้กัน

 ใครที่รอสมัครแอพพรอมิส รอพร้อมมิตรโหลด3ใด ๆ แล้วไม่มีทั้งสิ้นไม่ว่าจะระบบปฏิบัติการ IOS หรือ Android ซึ่งหากใครสนใจสมัครกู้เงินในแอปอย่างที่บอกไปที่เว็บไซต์ก็ว่องไวรู้ผลเร็วเหมือนกัน และเมื่อได้รับอนุมัติได้เงินมาใช้จ่ายตามความต้องการแล้ว ก็อย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอด้วย เพื่อให้การกู้ครั้งหน้าเป็นไปอย่างง่ายดายและอนุมัติไวมากกว่าเดิม พร้อมดอกเบี้ยคงที่เท่าเดิมไม่เพิ่มขึ้นดันเพดาน เพราะไม่อย่างนั้นค่าใช้จ่ายต่อเดือนของคุณก็จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ
15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 9.99 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 2,000 ถึง 20,000 บาท
วงเงินอนุมัติ