สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

15,000 บาทขึ้นไป
รายได้/เดือน
ตั้งแต่ร้อยละ 9.99 ถึง 25 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
สมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพ มีให้เลือกมากมาย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพอันไหนน่าสนใจ ขั้นตอนการสมัคร กี่วันรู้ผล? 2023 (2566)

เมื่อความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินในปัจจุบันล้วนมีความสะดวกสบาย เพราะแค่กดสมัครกู้เงินผ่านแอพธนาคารก็ได้ตามต้องการแล้ว อย่างใครที่สนใจสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 เองก็เช่นกัน แน่นอนว่าหลายคนคงได้สินเชื่อในดวงใจแล้ว แต่กับอีกหลายคนก็อาจจะรอคำแนะนำอยู่ ซึ่งใครอยากรู้ว่าอันไหนน่าสนใจ มีขั้นตอนสมัครอย่างไร กี่วันรู้ผลไปติดตามพร้อมกันในบทความนี้ดีกว่า

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพอันไหนน่าสนใจ 2023 (2566)

จริง ๆ แล้วการสมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพสามารถทำได้หลากหลายประเภทมาก แต่ที่เราอยากแนะนำในวันนี้ก็คือ สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพไปกับ Speedy Loan ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาพร้อมสินเชื่อบัตรเครดิต ที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก กำหนดวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท เริ่มต้นกดตั้งแต่ 10000 บาทเป็นต้นไป ใครอยากสมัคร Speedy Cash ผ่านแอพ 10000บาทอยู่แล้วต้องไม่พลาด เรื่องอัตราดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 9.99% สูงสุดไม่เกิน 28% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 6 ปี (72 เดือน) สามารถเลือกผ่อนได้ว่าจะขั้นต่ำ เฉพาะดอกเบี้ย หรือเต็มจำนวน ไม่มีคิดค่าปรับ แอบกระซิบว่าการสมัคร speedy loan ผ่านแอพออนไลน์มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากอีกด้วย รู้ตัวว่าลังเลสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ดีไหม อยากให้ลองพิจารณาใหม่ดูอีกครั้ง

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพมีขั้นตอนอย่างไร? 

ในส่วนของขั้นตอนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย โดยเมื่อเข้าไปที่แอพแล้ว กดเลือกเมนู Loan & Credit Card จากนั้นเลือกสินเชื่อที่ต้องการสมัคร)ในที่นี้เลือก Speedy Loan อ่านรายละเอียดให้ถูกต้องครบถ้วนแล้วกดสมัคร ระบุวงเงินที่ต้องการ เลือกบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินสินเชื่อ แล้วกรอกข้อมูลอาชีพให้เรียบร้อย ตรวจสอบข้อมูลแล้วเลือกยอมรับ ตรวจสอบข้อมูลเครดิตให้ดี ใส่ PIN หรือแสรนหน้าเพื่อยืนยันการทำรายการ ตรวจสอบรายละเอียดให้ส่งคำขอสินเชื่อ เท่านนี้การสมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพก็ผ่านไปด้วยดี หรือหากสนใจก็ลองไปกู้เงินทางเลือกอย่างเช่น แอพยืมเงินฟินนิกซ์ ก็ได้เช่นกัน

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผลอนุมัติ 2023 (2566)

สนใจอยากสมัครสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ Speedy Loan แล้วเกิดอยากรู้ว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล? ปกติแล้วประมาณ 1 – 3 วันก็รู้ผลเร็วพอๆ กับเงินกู้ฟีนิกซ์ แต่การขอผ่านแอพนี้การันตีว่าเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาที scb รอรับเงินโอนภายใน 24 ชั่วโมง ที่สสำคัญยังจัดอยู่ในหมวดสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไปอีก ขอแค่มีอายุ 20 – 60 ปี เป็นพรักงานประจำหรืออาชีพอิสระได้หมเ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7000 บาท 

ในส่วนของการผ่อนคืนเงินหลังจากสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ Speedy Loan กันไปแล้ว ระบบจะตัดบัญชีอัตโนมัติทันทีที่ระบบกำหนดไว้โดยไม่มีเงื่อนไข ทั้งนี้ ต้องไม่ลืมผ่อนจ่ายหนี้สม่ำเสมอจนครบสัญญาด้วย เพราะการผิดนัด หรือค้างจ่ายหนี้อาจเพิ่มปัญหาการเงินในอนาคตได้ นั่นคือทางธนาคารจะปรับดอกเบี้ยสูงขึ้นนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 5,000 ถึง 10,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
7,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 19.8 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
15,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ