สมัครเอมันนี่

7,000 บาทขึ้นไป
รายได้/เดือน
ตั้งแต่ร้อยละ 17 ถึง 25 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
วงเงินอนุมัติ
สมัครเอมันนี่ อีกหนึ่งบัตรน่าสนใจแห่งปี

สมัครเอมันนี่ แต่เกิดสงสัยเช็คบูโรไหม อนุมัติกี่วัน ใช้เอกสารอะไรบ้าง? 2566 (2023)

คงกลายเป็นความสงสัยและต้องการคำตอบอย่างที่สุดเมื่อกำลังจะตัดสินใจสมัครเอมันนี่ ไม่ว่าจะเรื่องของเครดิตบูโรมีการเช็คไหม อนุมัติกี่วัน ใช้เอกสารอะไรบ้าง รวมถึงเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าการรู้คำตอบย่อมทำให้การตัดสินใจง่ายขึ้น และเราไม่รอช้า รวบรวมรายละเอียดที่น่าสนใจมาให้ศึกษา

สมัครเอมันนี่ อยากรู้มีการเช็คเครดิตบูโรไหม? 2566 (2023)

สำหรับใครที่ลังเลสมัครเอมันนี่เกิดความอยากรู้ว่าเอมันนี่เช็คบูโรไหม? ต้องอธิบายให้เข้าใจว่าเลยมีการเช็คประวัติเครดิตบูโรทุกคน ซึ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจต่อตัวผู้สมัครเองว่าจะมีความรับผิดชอบในการผ่อนจ่ายหนี้ที่ดีหรือไม่ เพราะหากมีประวัติว่าติดเครดิตบูโรก็เท่ากับว่าที่ผ่านมามีการค้างผ่อนจ่ายหนี้ที่นานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว ดังนั้น คนที่มีประวัติติดเครดิตบูโรแล้วมาสมัครอาจเกิดปัญหาสมัครเอมันนี่ไม่ผ่านได้ จึงอาจจะต้องรอแก้ประวัติครบระยะเวลาก่อน แล้วกลับมาสมัครได้อีกครั้งอย่างแน่นอน

สมัครเอมันนี่ อยากรู้วงเงินกี่บาท ดอกเบี้ยแพงไหม อนุมัติกี่วัน? 2566 (2023)

บัตรเอมันนี่ได้กำหนดวงเงินให้สูงสุดคนละไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับในส่วนของผู้สมัครที่มีเงินเดือน 30000 บาท และอนุมัติไว้ไม่เกินคนละ 1.5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับในส่วนของผู้สมัครที่มีเงินเดือนน้อยกว่า 30000 บาท อัตราดอกกเบี้ยเฉลี่ยต่อปีไม่เกิน 28% และหากใครสมัครเอมันนี่ไปแล้ว อยากรู้ว่าเอมันนี่อนุมัติกี่วัน? กรณีที่มีคุณสมบัติเข้าข่าย เอกสนารครบถ้วน คนสมัครน้อยก็ประมาณ 1 – 3 วันเท่านั้น

สมัครเอมันนี่ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

บริษัทเอมันนี่ได้กำหนดให้ผู้สนใจสมัครลงทะเบียนได้ต้องมีคุณสมบัติ ได้แก่ มีอายุ 20 – 60 ปี มีเงินเดือนตั้งแต่ 5000 บาท (โดยสมัครที่สาขาเท่านั้น แต่หากเงินเดือน 18000 บาท สมัครเอมันนี่ออนไลน์ได้) มี่เบอร์มือถือที่ติดต่อได้ มีที่อยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

ส่วนสมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? จริง ๆ การสมัครเอมันนี่ไม่ได้ยุ่งยาก ขอแค่มีบัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ, ทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงเงินเดือน ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน ทั้งนี้ เมื่อสมัครบัตรเอมันนี่ผ่านแล้ว ใช้วงเงินไปแล้ว คุณสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ผ่านออนไลน์ หรือตู้ ATM ธนาคารทุกสาขาได้เลย

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ต่อไปนี้คงไม่มานั่งลังเลกันอยู่อีกต่อไปแล้ว หวังว่าทุก ๆ คนจะเกิดความเข้าใจอย่างที่สุด ส่วนใครที่ติดเครดิตบูโรอย่างเพิ่งเสียใจไป เพราะแม้จะสมัครเอมันนี่ไม่ได้ แต่ก็มีแหล่งเงินกู้อื่น ๆ พร้อมช่วยที่ไม่เช็คเครดิตบูโร เช่น แอพยืมเงินออนไลน์ หรือบริษัทเงินกู้นอกระบบไม่โอน ไม่ดาวน์ นัดทำสัญญา เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
10,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 7.5 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
7,500 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 18 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ