สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

15,000 บาทขึ้นไป
รายได้/เดือน
ตั้งแต่ร้อยละ 15 ถึง 25 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอพได้เลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ง่ายไหม ดอกเบี้ยเท่าไหร่ รู้ผลอนุมัติกี่วัน? 2566 (2023)

ปัจจุบันการสมัครบัตรต่าง ๆ ของธนาคารสามารถทำผ่านออนไลน์ได้สะดวกสบาย อย่าง ใครสนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ก็ทำได้ด้วยตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา แต่กระนั้นแล้วบางคนที่ไม่เคยทำมาก่อนอาจจะกังวล และอยากรู้ว่าทำง่ายไหม ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แล้วจะรู้ผลอนุมัติกี่วัน เอาเป็นว่าความสงสัยที่มีจะหมดไป เพียงคุณตามเรามาทางนี้

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ง่ายไหม ต้องทำอย่างไร? 2566 (2023)

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์นั้นไม่ยากอย่างที่คาดการณ์กันไว้เลย เพียงแค่เข้ามาที่เว็บไซต์หลัก อย่าง https://www.firstchoice.co.th/ เลือกเมนูสมัครบัตร แล้วเลือกประเภทบัตรที่ต้องการซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 7 ใบ ทั้ง บัตรเมกาโฮม, บัตรโฮมโปร, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเฟิร์สช้อยส์ แพลทินัม, บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเฟิร์สช้อยส์ แคร์ เมื่อกดเลือกไปแล้วให้เลือกสมัครบัตรทันที จากนั้นทำการกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้อง ครบถ้วนได้เลย เลือกยินยอมให้ติดต่อกลับ ใส่รหัสยืนยัน แล้วเลือกสมัครได้เลย เท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

จุดเด่นของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ 2566 (2023)

เมื่อคุณตัดสินใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์แล้วนั้นบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้ว โดยบัตรนี้จะกำหนดวงเงินให้สูงสุด 500000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลใด ๆ มาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง สามารถกดตู้ ATM ทุกตู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในส่วนของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยต่อปีเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 25% แบบลดต้นลดดอก กรณีไม่ได้เบิกใช้จ่ายก็ไม่ต้องเสีย ส่วนเรื่องนำไปผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน (3 ปี) สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่อนจ่ายไม่น้อยกว่า 3% 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์มีเงื่อนไขอย่างไร กี่วันอนุมัติ?

เงื่อนไขของผู้ที่สนใจสมัครลงทะเบียนผ่านออนไลน์นั้นต้องมีอายุ 20 – 55 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บาท (พนักงานประจำ) และเงินเดือน 185,000 บาท (เจ้าของกิจการส่วนตัว) พร้อมดำเนินกิจการมาไม่น้อยกว่า 1 ปี ถามว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ? กรณีที่มีเงื่อนไขพร้อม เอกสารครบถ้วน ผู้สมัครไม่มากก็รอผลภายใน 1 – 3 วันทำการเท่านั้น ส่วนใครอยากเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์จริง ๆ ยังไม่สามารถทำได้ เพียงแค่ต้องรอ SMS แจ้งผลสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์มาเท่านั้น

ต้องบอกว่าการสมัคร first choice ออนไลน์เป็นไปได้อย่างง่ายดาย สะดวกรวดเร็วขั้นสุด โดยที่เราอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ไม่ต้องเสี่ยงไปพบเจอผู้คนจำนวนมากมีโอกาสติดโควิด – 19 ไปอีก ใครยังไม่ได้สมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ก็เข้าเว็บไซต์ไปได้เลย ทั้งนี้ อยากรู้เรื่องเอกสารประกอบการพิจาณาสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์แนะนำเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมผ่านเฟิร์สช้อยออนไลน์เข้าใจง่ายมาก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

มีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด - บาท
รายได้/เดือน
ถึง เริ่มต้นร้อยละ 1.49 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ตั้งแต่ 3,000 ถึง 20,000 บาท
วงเงินอนุมัติ
7,500 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 18 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงสุด 1,500,000 บาท
วงเงินอนุมัติ