บัตรอิออนกดเงินสด

8,000 บาทขึ้นไป
รายได้/เดือน
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
บัตรอิออนกดเงินสด และผ่อนของได้

ต้องการเงินสดว่องไว เลือกบัตรอิออนกดเงินสดช่วยตอบสนองได้จริงไม่จกตา 2023 (2566)

ความต้องการเงินสดอย่างว่องไวเมื่อถึงคราวต้องใช้เป็นอะไรที่หลายคนตามหา ซึ่งเราเองก็อยากให้ทุกคนได้รับการตอบสนองความต้องการนี้อย่างแท้จริงไม่จกตา จึงอยากแนะนำให้รู้จักกับบัตรอิออนกดเงินสด แต่กระนั้นแล้วหลายคนคงมีข้อสงสัยมากมาย และอาจจะต้องการคำตอบเพื่อพิจารณาตัดสินใจอีกครั้ง แน่นอนว่าเราพร้อมพาทุกคนไปศึกษาด้วยกัน

บัตรอิออนกดเงินสดอยากรู้คืออะไร มีกี่ประเภท? 2023 (2566)

บัตรอิออนคืออะไร? ก็คือบัตรที่พร้อมให้บริการทางการเงินอย่างเต็มที่ครอบคลุมทุกกลุ่มคน ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ได้ทั้งเงินสด และบัตรเครดิตให้ใช้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ โดยจะมีให้เลือกสมัคร ได้แก่

  • สินเชื่อเงินสด Your Cash สินเชื่อบัตรอิออนกดเงินสดหมุนเวียนที่คุณสามารถใช้งานเบิกถอนเงินสดออกมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 28% ยอดกดขั้นต่ำ 1000 บาท ผ่อนจ่ายคืนไม่น้อยกว่า 300 บาท
  • สินเชื่อใช้ผ่อนจ่ายอิออน นอกจากบัตรกดเงินสดแล้วอย่างที่บอกก็คือบัตรที่ใช้ช่วยผ่อนสินค้า/บริการ ซึ่งจะสัมพันธ์กับสินเชื่อเงินสด Your Cash ที่ใช้วงเงินเดียวกัน ยอดจัดซื้อขั้นต่ำ 1000 บาท ระยะเวลาการผ่อนสินค้าเริ่ม 3 เดือนไปจนถึงสูงสุด 4 ปี (48 เดือน) ร่วมกับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

บัตรอิออนกดเงินสดอยากรู้กดตู้ไหน ใช้ผ่อนอะไรได้บ้าง?

ถามว่าบัตรกดเงินสดอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง? จริง ๆ แล้วสามารถกดวงเงินที่ต้องการได้แทบทุกตู้ ATM ของหลาย ๆ ธนาคาร ไม่ว่าจะ กสิกรไทย กรุงเทพ กรุงศรีฯ ออมสิน กรุงไทย ธนชาต และไทยพาณิชย์ ส่วนเรื่องที่สงสัยต่อมาว่าบัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้าง? ตอบตรงนี้เลยว่าบัตรอิออนกดเงินสดสามารถผ่อนได้ในทุกร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน โทรศัพท์มือถือ แท็ปเลต โน๊ตบุ๊ก ฯลฯ 

วิธีสมัครลงทะเบียนบัตรอิออนกดเงินสดผ่านออนไลน์ทำอย่างไร?

ในส่วนของใครที่ต้องการสมัครลงทะเบียนของบัตรอิออนกดเงินสดผ่านออนไลน์ก็ให้เข้ามาได้ที่เว็บไซต์หลัก ww.aeon.co.th จากนั้นไปที่เมนูสมัครอิออนกดเงินสด แล้วเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ เมื่อกดประเภทบัตรที่ต้องการแล้วก็กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ได้เลย เมื่อครบถ้วนแล้วให้ตรงสอบอีกครั้ง ก่อนจะกดยืนยัน แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการด้านเอกสาร และสัญญาต่อไป

เป็นอย่างไรกันบ้างหลังจากที่ศึกษาทั้งความหมายของบัตรอิออนกดเงินสด ประเภทการใช้งาน การผ่อนสินค้า รวมถึงการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดดูแล้วน่าสนใจมากเป็นพิเศษเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าใครที่กำลังลังเลอยู่บอกเลยว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนี้ไว้อุ่นใจช่วยสร้างสภาพคล่องการเงินได้ดีขั้นสุด ส่วนใครที่ยังอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ? ปกติแล้วถ้าเงื่อนไขเข่าข่าย เอกสารครบ คนสมัครไม่เยอะก็รู้ผลภายใน 1 – 3 วันเท่านั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

12,000 บาทขึ้นไป - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ตั้งแต่ร้อยละ 20 ถึง 25 ต่อปี%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
ไม่กำหนดวงเงิน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนดรายได้ - 2 บาท
รายได้/เดือน
ถึง ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย%
ดอกเบี้ย (ร้อยละ)
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
วงเงินอนุมัติ